Tiến độ Shizen home
Tiến độ Shizen Home Gotec tháng 6/2023

Tiến độ Shizen Home được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Gotec Land, tọa lạc tại số 8 mặt tiền đường Bến Nghé quận 7. Với sự trợ giúp của các kỹ sư đến từ tập đoàn Hòa Bình. Đơn vị đã có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công xây dựng.  Thì hiện nay công trình đã hoàn thiện xong móng hầm.

 

Theo như dự kiến thì giá bán trung bình rơi vào tầm khoảng 65-72 triệu/m2. Đây là mức giá hợp lí vì dự án này nằm ngay khu đô thị mới Thủ Thiêm tương lai. 

Gồm nhiều tiện ích hấp dẫn như: Hệ thống an ninh tuyệt đối an toàn, công viên , khu sinh hoạt chung, hồ bơi muối khoán mặn. Tiệm cafe, phòng gym, spa, chuỗi nhà hàng,…chỉ dành riêng cho các công dân.

Hình ảnh cập nhật thông tin dự án và tiến độ Shizen Home Gotec năm 2023

tien do shizen home
Tiến độ Shizen Home Gotec tháng 6/2023
Dự án nhìn từ mặt tiền Bến Nghé
Hình ảnh dự án chụp từ trên cao
phap ly shizen home
Pháp lý Shizen HOme
tien do shizen home
Tiến độ Shizen Home tháng 8/2023

Tải bản đầy đủ Giấy phép huy động vốn Shizen Home tại đây <<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Toàn cảnh công trình tháng 9/2023
Toàn cảnh công trình tháng 9/2023
dự án tháng 10/2023
Công trình chưa thi công trở lại 11/23
Phía trước dự án Shizen Home tháng 3 năm 2024
Khách hàng đặt cọc đề nghị được cấp phép Shizen 4 2024
Toàn cảnh công trình 7 2024

Xem thêm: [HÌNH ẢNH THỰC TẾ] Quy hoạch dự án căn hộ Aio City đường Tên Lửa

Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 là dịch vụ tư vấn chính thức của landcenter.vn dành cho bất động sản như mua bán, cho thuê, ký gửi các loại căn hộ, nhà phố, đất nền…với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề. Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể.

Đoàn Vương Triều

Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể. Tôi là Đoàn Vương Triều - CEO Landcenter.vn cùng đồng hành với các chủ đầu tư xây dựng nên thương hiệu Landcenter uy tín được nhiều giới đầu tư biết đến. __ [Chi tiết liên hệ của tôi - CEO Đoàn Vương Triều | Mail: doanvuongtrieu@gmail.com | SĐT: 0909166949

Trả lời