[HÌNH ẢNH THỰC TẾ] Quy hoạch dự án căn hộ Aio City đường Tên Lửa

Dự án căn hộ Aio City được mở rộng và đầu tư bởi tập đoàn Hoa Lâm Group với đơn vị Đơn vị xây dựng uy tín Central Cons, và được dự kiến thì giá bán trung bình rơi vào tầm khoảng 30-35 triệu/m2, với mức giá này thì những công dân tương lai của dự án cần tìm hiểu kỹ về các chỉ tiêu, thông số của công trình để cái nhìn rõ nhất về các tiện ích của căn hộ Aio City.

Xem thêm: [CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ] Dự án căn hộ Aio City – Quận Bình Tân (Tháng 6/2019)

Các chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc công trình

Căn hộ được chăm chút áp dụng công nghệ chống thấm nước tân tiến giảm thiểu tối đa tác hại của mùa mưa Việt Nam, công nghệ được áp dụng để công dân tại Aio City có thể yên tâm căn hộ của mình không bị tấn công bởi năm móc. Quy mô dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng 24,267.8 m2 với xây tích xây dựng căn hộ chiếm 9,696 m2, số quỹ đất còn lại được chủ đầu tư xây dựng công viên cộng đồng, cơ sở hạ tầng như hồ bơi, phòng tập Gym, sân vườn…để phục phụ cho đời sống của cư dân khi sinh sống tại đây.

Tổng quy mô căn hộ có 4 tòa tháp được chia thành 2 khu D2 & D3, mỗi tòa tháp cao 28 tầng, tổng số căn hộ là 2.060 căn hộ với hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ: 1 tầng hầm để xe; tầng 1 – bao gồm hệ thống Shophouse, khu sinh hoạt cộng đồng (SHCĐ), sảnh và bãi đậu xe (BĐX)…

Hãy cùng điểm qua các bố trí mặt bằng tại dự án.

Bên cạnh đó, Aio City còn sở hữu đa dạng các căn hộ với diện tích khác nhau.

Hình ảnh thực tế Landcenter.vn cập nhật được tại dự án

Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 là dịch vụ tư vấn chính thức của landcenter.vn dành cho bất động sản như mua bán, cho thuê, ký gửi các loại căn hộ, nhà phố, đất nền…với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề. Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể.

Hình ảnh thực tế Aio City 2023

Hình ảnh tiến độ tháng 3.2023
Tiến hành thi công lắp đặt cửa kính căn hộ Aio City
Tiến độ Aio City
Công trình vẫn thi công đều đặn đảm bảo tiến độ Aio City tháng 4/2023

Đoàn Vương Triều

Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể. Tôi là Đoàn Vương Triều - CEO Landcenter.vn cùng đồng hành với các chủ đầu tư xây dựng nên thương hiệu Landcenter uy tín được nhiều giới đầu tư biết đến. __ [Chi tiết liên hệ của tôi - CEO Đoàn Vương Triều | Mail: doanvuongtrieu@gmail.com | SĐT: 0909166949

Trả lời