Biển số định danh Bình Định là bảng số được cấp và quản lý theo mã định danh của chủ xe. Với các ký hiệu, seri biển số, kích thước của chữ và số, màu biển số theo quy định. Căn cứ khoản 3 Điều 3 Thông tư 24/2023/TT-BCA.

Bảng số xe định danh mới sẽ được Công An tỉnh Bình Định cấp theo tổ chức, cá nhân suốt đời. Nhằm hỗ trợ cho việc quản lý, truy xuất thông tin của phương tiện. Và thông tin chủ xe trên hệ thống cơ sở dữ liệu.

Định danh Bình Định biển số xe mới nhất các huyện và thành phố

Biển số xe Thành phố Quy Nhơn bắt đầu với bộ chữ 77-AA.
Thị xã Hoài Nhơn biển số xe là 77-AB.
Huyện Phù Mỹ biển số xe là 77-AC.
Huyện Phù Cát biển số xe là 77-AD.
Thị xã An Nhơn biển số xe là 77-AE.
Huyện Tuy Phước biển số xe là 77-AF.
Huyện Tây Sơn biển số xe là 77-AG.
Huyện Hoài Ân biển số xe là 77-AH.
Huyện An Lão biển số xe là 77-AK.
Huyện Vân Canh biển số xe là 77-AM.
Huyện Vĩnh Thạnh biển số xe là 77-AN.

bien so xe dinh danh binh dinh
Biển số xe định danh Bình Định mới nhất

Biển số xe 5 số cũ có cần đổi sang bảng số định danh mới không?

Xe đang ký biển số trước ngày 15/8/2023, chưa làm thủ tục thu hồi. Số biển số đó được xác định là biển số định danh của chủ xe.

Xe đã đăng ký biển 5 số, nếu chủ xe đã làm thủ tục thu hồi trước ngày 15/8/2023. Số biển đó được chuyển vào kho biển số để cấp biển số theo quy định.

 Khách hàng theo dõi tin tức từ Lancenter. Để biết thêm thông tin về tiến độ dự án và giữ chỗ, đặt mua trong thời gian tới. 

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU HỖ TRỢ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
—————————————————————-

Chúng tôi sẽ đồng hành hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua – bán, ký gởi, thuê & cho thuê dự án 
Hotline: 090 916 6949
Email:doanvuongtrieu@gmail.com

Đoàn Vương Triều

Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể. Tôi là Đoàn Vương Triều - CEO Landcenter.vn cùng đồng hành với các chủ đầu tư xây dựng nên thương hiệu Landcenter uy tín được nhiều giới đầu tư biết đến. __ [Chi tiết liên hệ của tôi - CEO Đoàn Vương Triều | Mail: doanvuongtrieu@gmail.com | SĐT: 0909166949

Trả lời