Review dự án Dreamhome Riverside

Review dự án Dreamhome Riverside Quận 8

Nay em xin review dự án Dreamhome Riverside Em đã bán dự án này từ 2018, thực sự đã nhận được rất nhiều chỉ trích. Phản ánh từ những người mua ở cũng như đầu tư về sự chậm trễ của dự án. Và thực sự bộ phận Chăm sóc khách hàng của CĐT làm ăn quá tệ. Cùng với những khó khăn về vấn đề pháp lý. Cũng như nguồn vốn đã dẫn đến sự mang tiếng “ Mơ mãi mới thấy nhà” của CĐT Nhà Mơ.

Nhưng tổng hợp nhiều vấn đề cũng như thông tin, em nhận định rằng hiện tại dự án. Dreamhome Riverside này thực sự đáng để quan tâm ở giai đoạn hiện tại, em xin liệt kê một số thông tin sau:

        CĐT: Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Lý Khương Nhà Mơ). Trụ sở: 11/29 Thoại Ngọc Hầu, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM.

        Vị trí: mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh – Phạm Thế Hiển, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

        Giá ( so mở bán gđ 1): giá rumor 34-35tr/m2 căn hộ, 48-50tr/m2 shophouse. ( gđ 1 cuối 2017 giá căn hộ 22-24tr/m2, shophouse chưa mở). Hiện đang nhận booking 130 căn shophouse và khoảng 800 căn hộ còn lại.

        Tiến độ thanh toán, NH bảo lãnh: những khách hàng đã mua trước đây đã đóng 30%. NH bảo lãnh hiện tại là SeaBank.

        Pháp lí: đã chính thức có Giấy Phép Xây Dựng từ tháng 7/2020.

        Tiến độ: Hiện đang ép cọc làm móng

1. KHUYẾT ĐIỂM: 

Quá nổi tiếng vì sự chậm trễ tiến độ trong những năm gần đây. Tuy nhiên cũng vì 1 số lý do sau đây cần phải cân nhắc về dự án.

– Dự án được ông Phó chủ tịch UBND Trần Vĩnh Tuyến ký duyệt. Nhưng ông này bị dính vào sai phạm bị điều tra, nên ảnh hưởng đến tiến trình pháp lý dự án.

– Do ảnh hưởng của gói 30,000 tỷ của dự án DreamHome Palace trước đó., Rất nhiều khách hàng vay gói này nhưng sau đó bị Ngân hàng rút lại. Do đó nguồn thu của Nhà Mơ bị thâm hụt nặng nề. Vừa phải lo giải quyết tình trạng vay, vừa phải lo xây dựng dự án. Hiện tại còn rất nhiều khách hàng mới chỉ đóng 15-30%. Trong khi tới tháng 1/2021 giao nhà (như vậy thì khi nhận nhà khách hàng sẽ đóng số còn lại).

2. ƯU ĐIỂM:

– Vị trí đẹp nhất nhì quận 8, nằm trong khu dân cư Hai Thành đã hiện hữu. Quỹ đất rộng, nhiều tiện ích. Hiện đã có giấy phép xây dựng cụ thể rõ ràng, thiết kế đẹp, giá phù hợp so với mặt bằng chung khu vực

– Khi dự án DreamHome Palace giao nhà. CĐT sẽ thu về lượng lớn doanh thu từ những khách hàng đã mua trước đó. Vì vậy nên dự án DreamHome Riverside sẽ được đẩy nhanh tiến độ nhờ nguồn vốn lớn thu về.

– CĐT đã rất cố gắng để giải quyết vấn đề pháp lý. Rất muốn cải thiện hình ảnh công ty cũng như thương hiệu trên thị trường. Để lấy lại niềm tin của khách hàng, từ đó triển khai các dự án tiếp theo.

TÓM LẠI Rivew dự án Dreamhome Riverside

Vì vướng mắc các vấn đề pháp lý cũng như nguồn vốn nên dự án bị mang tiếng chậm trễ. Nhưng cũng nên thông cảm cho CĐT vì thực sự họ vướng phải những vấn đề quá rắc rối. Và hiện tại đã giải quyết xong, có GPXD.

Vị trí dự án quá đẹp, phải nói là nhất nhì quận 8. Khi nằm 2 mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh – Phạm Thế Hiển. Các trường đại học gần đó đã xây xong, cư dân dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh ngày càng đông. Đường Phạm Thế Hiển đang mở rộng, về giá cả so với các dự án xung quanh. Có thể coi là rẻ với thời điểm + vị trí hiện tại.

Review dự án căn hộ Dreamhome Riverside đánh giá

Tác giả: Phạm Hoàng Tùng

 

Đoàn Vương Triều

Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể. Tôi là Đoàn Vương Triều - CEO Landcenter.vn cùng đồng hành với các chủ đầu tư xây dựng nên thương hiệu Landcenter uy tín được nhiều giới đầu tư biết đến. __ [Chi tiết liên hệ của tôi - CEO Đoàn Vương Triều | Mail: doanvuongtrieu@gmail.com | SĐT: 0909166949

Trả lời