Tổng Quan

Aio City – Căn hộ Aio City Bình Tân – Dự án Aio City Hoa Lâm Group

Tên dự án: Aio City
Phát triển dự án: Hoa Lam Group
Vị Trí Aio City Bình Tân: 17 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Đơn vị xây dựng: Central Cons
Đơn vị thiết kế kiến trúc: Verical Studio
Đơn vị thiết kế kỹ thuật: Hiệp Hòa
Đơn vị tư vấn giám sát: Core Asia
Tổng diện tích đất: 24,267.8 m2
Xây tích xây dựng: 9,696 m2
Diện tích sàn xây dựng: 213,233.8 m2
Diện tích ở: 169,851 m2
Diện tích thông thủy Shophouse: 9,946 m2
Diện tích tim đường Shophouse: 10,948 m2
Diện tích thông thủy căn hộ: 127,625 m2
Diện tích tim đường căn hộ: 140,532 m2
Số căn: 2060 Units (bao gồm 69 Shophouses)
Số tòa tháp: 4 Block
Sô tầng: 28 Floors
Dân số: 5106
Tầng hầm: 1
Hệ số sử dụng đất: 7
Chiều cao công trình: 95.2 m
Chức năng khối đế: Tầng Hầm – Bãi Đậu Xe và Phòng Kỹ Thuật
Tầng 1 – Shophouse, SHCĐ, Sảnh và Bãi Đậu Xe
Tầng 2 – Shophouse, SHCĐ, Bãi Đậu Xe và Căn Hộ
Tầng 3 & 4 – SHCĐ, Bãi Đậu Xe và Căn Hộ
Tầng 5 – Hồ Bơi, Quán Coffee, Phòng Gym và Căn Hộ
Thời gian bàn giao: Quý 3 năm 2022
Pháp lý: Sở hữu lâu dài

AIO CITY VÀ CHỦ ĐẦU TƯ

Aio City Bình Tân là dự án được bảo đảm bởi chủ đầu tư Hoa Lâm Group, một doanh nghiệp có tiềm lực mạnh về tài chính và có lợi thế phát triển đa ngành. Đây cũng là chủ đầu tư đứng sau dự án Kingdom 101 tọa lạc tại quận 10 ngay ngã 4 nhộn nhịp của góc đường Thành Thái – Tô Hiến Thành, và cũng chính dự án này đã mang lại thành công trên cả mong đợi và giúp cho Tập đoàn này đến gần hơn với khách hàng tiềm năng trên thị trường bất động sản.

Tập đoàn Hoa Lâm - chủ đầu tư Aio City
Tập đoàn Hoa Lâm – chủ đầu tư Aio City

 

Hoa Lâm được thành lập vào năm 1993 bởi 2 người đầu tàu là ông Dương Ngọc Hòa và bà Trần Thị Lâm với tên gọi khởi nguồn là Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nhất Nguyên. Trải qua những khó khăn và thử thách trong 10 năm kinh doanh và hợp tác qua nhiều lĩnh vực khác nhau đã biến Hoa Lâm trở thành một trong các doanh nghiệp tầm cỡ nhất trên thị trường Việt Nam:

Lịch sử thành lập đến nay

 • 1999: Công ty TNHH Thương mại sản xuất Hoa Lâm – Xe máy Halim
 • 2004: Xe máy HoaLam-Kymco
 • 2006: Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank)
 • 2008: Khu Y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-la (KYTKTC)
 • 2010: Tòa nhà Lim Tower 1, 2, 3
 • 2011: Công ty TNHH MTV Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott)
 • 2013: Đại siêu thị Aeon Mall Bình Tân
 • 2014: Bệnh viện Quốc tế City thuộc KYTKTC
 • 2015: Bệnh viện Quốc tế Hoa Lâm theo mô hình PPP công tư kết hợp
 • 2017: Khu phức hợp căn hộ & thương mại Kingdom 101 tại quận 10
 • 2018: Dự án căn hộ cao cấp The MarQ tại quận 1 Aio City tại Bình Tân
 • 2019: Dự án căn hộ & thương mại Aio City tại Bình Tân
Ông Dương Ngọc Hòa và Bà Trần Thị Lâm
Ông Dương Ngọc Hòa và Bà Trần Thị Lâm

Giá trị cốt lõi của Hoa Lâm

Giá trị cốt lõi của Tập đoàn Hoa Lâm luôn xoay quanh 3 chữ T – “Tâm – Tín – Tầm”, đây chính là 3 tiêu chí xuyên suốt chặng đường chinh phục thị trường của họ. Nhà sáng lập của doanh nghiệp với tầm “nhìn xa trông rộng” luôn mong muốn cung cấp sản phẩm kinh doanh của mình với tất cả công sức và trách nhiệm, có như thế mới hướng đến được trái tim của khách hàng. Mặc dù có chiến lược xây dựng thương hiệu hoàn hảo nhưng dường như trên cái mặt báo, tên tuổi của Hoa Lâm khá kín, nhưng xét cho cùng Hoa Lâm cũng là doanh nghiệp đã tham gia vào nhiều dự án trăm tỷ, sở hữu nhiều bất động sản lớn cùng các hạng mục đầu tư về y tế, sản xuất…có lịch sử phát triển hơn 20 năm.

Và thành công đã được khẳng định

Hoa Lâm đã và đang khẳng định chỗ đứng của mình trên cả lĩnh vực tài chính, bất động sản và y tế. Hình thức kinh doanh mà Tập đoàn hướng đến không chỉ là vì lợi nhuận mà bên cạnh đó nó còn phải mang tính nhân văn và phục vụ cho lợi ích của cộng đồng. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho Hoa Lâm khi đầu tư phát triển vào xây dựng các bệnh viện quốc tế thì mục đích cuối cùng cũng là mang đến cho người dân những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao – tiện ích vẫn còn hạn chế tại Hồ Chí Minh cũng như là Việt Nam.

Tầm vóc và giá trị thương hiệu gia tăng từng ngày là yếu tố đưa Tập đoàn Hoa Lâm đến được với thành công như ngày hôm nay. Với dự án Aio City, tin chắc rằng dự án cũng sẽ nhanh chóng trở thành một trong các khu căn hộ cao cấp nhất tại quận Bình Tân. Thường khách hàng rất quan tâm tìm hiểu kỹ và lựa chọn những Chủ đầu tư có uy tín, có thâm niên, nhiều kinh nghiệm và có “tâm”. Thế mới nói, sức hấp dẫn mang tên Hoa Lâm luôn là điểm đặc biệt thu hút khách hàng cũng như giới đầu tư địa ốc để tạo nên cơn sốt cho Aio City.

Vị trí

Aio City Bình Tân vị trí dự án

Ấn tượng đầu tiên khi đến với dự án căn hộ Aio City là vị trí độc tôn mặt tiền đường Tên Lửa gần trung tâm thương mại Aeon Mall và Bệnh viện quốc tế Hoa Lâm Shangri-La. Dự án căn hộ Aio City cũng là quỹ đất cuối cùng nội khu dân cư kiểu mẫu Tên Lửa được cấp phép triển khai xây dựng căn hộ cao tầng.

Aio City với vị trí đắc địa tại quận Bình Tân

Chính vì vậy, dự án Aio City Bình Tân có vị trí hết sức thuận lợi khi nằm ngay khu dân cư cao cấp nhất của quận Bình Tân với nhiều ngân hàng, công ty, xí nghiệp, nhà hàng, cafe..và cả trung tâm thương mại Aeon Mall của Nhật Bản. Bởi những lợi thế đặc biệt đó, căn hộ Aio City hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng và thương mại tối ưu với giá trị đầu tư ngày càng gia tăng trên thị trường bất động sản.


Video địa thế xung quanh khu vực dự án Aio City

Aio City Bình Tân và các trung tâm khu vực Tp.HCM

Từ dự án Aio City bạn chỉ mất:

→ 1 phút đến trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân
→ 5 phút đến trung tâm Quận 6, Tân Phú
→ 30 phút đến trung tâm Quận 1 (Chợ Bến Thành)

Tiện Ích

Tiện ích Aio City có được từ Hoa Lam Group

Tiện ích nội khu và ngoại khu là một trong những thướt đo để đánh giá một dự án bất động sản. Chính vì vậy, chủ đầu tư Hoa Lâm đã không ngần ngại xây dựng một chũi hệ thống tiện ích đầy đủ, hoàn hảo ngay bên trong Aio City, sở hữu các tiện ích rất hiện đại, nhằm phục vụ cho nhu cầu hằng ngày của cư dân:

Aio City Tiện ích nội khu dự án

 • Công viên có tổng diện tích 4.096m² với mật độ cây xanh lớn bao quanh dự án
 • 69 Shophouses
 • 2 Hồ bơi Sky View (10.8m x 25m)
 • Sân chơi và công viên trẻ em
 • Khu vườn BBQ
 • Tiệm Coffee
 • Phòng tập Gym
 • Các khu sinh hoạt cộng đồng

Tiện ích nội khu Aio City

 

Với diện tích căn hộ 40% Hoa Lam Group đầu tư xây dựng công viên xanh, hồ bơi với diện tích trên 24m2 tạo ra môi trường sinh thái trong lành làm nơi sinh hoạt thể thao của cư dân.

Các căn hộ được thiết kế với diện tích tiêu chuẩn từ 52.92 – 88.09m2, tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình căn hộ 2 phòng ngủ hoặc căn hộ 3 phòng ngủ. Với thiết kế sang trọng và khoa học, mỗi căn nộ nơi đây được thiết kế với không gian mở tạo cảm giác thoải mái cho những cư dân khi sinh sống tại đây.

Không gian mở, thoáng chính là yếu tố giúp cho những căn phòng của khu chung cư tràn cập ánh sáng không gian trong lành tốt cho sức khỏe. Đến với căn hộ Aio Bình Tân bạn sẽ cảm nhận được sự đẳng cấp hiện đại văn mình của một không gian mới, nâng tầm cuộc sống của bạn và người thân.

Aio City Tiện ích ngoại khu dự án Landcenter

Tiện ích ngoại khu cũng là điểm cộng mà Aio City có được. Khi sinh sống tại đây, cư dân sẽ trải nghiệm được những giá trị tiện nghi, hoàn hảo với hàng trăm tiện ích hiện hữu xung quanh.

Mua sắm AEON Mall, Cheers Gia An, Daiso Japan, Chợ An Lạc, Siêu thị Big C, Chợ An Dương Vương, Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim
Y tế Bệnh viện Triều An, Bệnh viện Quận 6, Bệnh viện Gia An 115, Bệnh viện quốc tế City, Bệnh viện quốc tế Minh Anh
Giáo dục Trường tiểu học An Lạc 3, Trường mẫu giáo Anh Việt, Trường mẫu giáo Hương Sen, Trường trung học An Lạc, Trường trung học dân lập Ngôi Sao, Trường cao đẳng GTVT VI
Phương tiện công cộng Bến xe miền Tây, Các tuyến xe buýt dọc theo đường Tên Lửa và đường Kinh Dương Vương
Cơ quan Nhà nước UBND Quận Bình Tân, Công an Quận Bình Tân, Công an phường An Lạc, UBND Phường An Lạc, Cơ quan Thuế Quận Bình Tân, Tòa án Nhân Dân Quận Bình Tân
Nhà hàng & Cà phê Sumo BBQ, Gangnam Bul Gogi, Cà phê Heaven, Fresh Origin Coffee
Khác Ngân hàng Techcombank, Bưu điện An Lạc, Chùa Huệ Nghiêm, Công viên Phú Lâm, Trung tâm văn hóa Quận 6

Không chỉ là những tiện ích hiện đại mà đó còn là những dịch vụ đẳng cấp phục vụ đời sống tinh thần một cách tối ưu nhất.

Mặt Bằng

Mặt bằng căn hộ Aio City Bình Tân

Căn hộ được đầu tư và xây dựng áp dụng công nghệ chống thấm mới, được xem là một điểm sáng riêng biệt chỉ có tại Aio City. Quy mô dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng 24,267.8 m2 với xây tích xây dựng căn hộ chiếm 9,696 m2, số quỹ đất còn lại được chủ đầu tư xây dựng công viên giao thông, cơ sở hạ tầng phục phụ cho đời sống của cư dân khi sinh sống tại đây.

Tổng quy mô căn hộ có 4 tòa tháp được chia thành 2 khu D2 & D3, mỗi tòa tháp cao 28 tầng, tổng số căn hộ là 2.060 căn hộ với hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ: 1 tầng hầm để xe; tầng 1 – bao gồm hệ thống Shophouse, khu sinh hoạt cộng đồng (SHCĐ), sảnh và bãi đậu xe (BĐX)…

Tiến độ thi công

Hiện tại thì chủ đầu tư Hoa Lâm đang gấp rút triển khai hoàn thiện dự án nhanh nhất có thể bằng cách xây dựng mạnh phần hầm khu D2. Bên cạnh đó, phần hầm khu D3 cũng đang dần được triển khai song song các công đoạn đầu tiên nhằm để bắt kịp tiến độ đã được đặt ra từ trước. Aio City Tên Lửa được dự kiến sẽ mở bán vào tháng 7 tới đây. Dự án được thi công trực tiếp bởi Central Cons, đơn vị hàng đầu tại Việt Nam đến thời điểm này.


Video hình ảnh thực tế quá trình thi công tại Aio City Tên Lửa (những ngày đầu)

Hãy cùng Landcenter.vn điểm qua một vài hình ảnh thực tế tại công trường của dự án căn hộ Aio City Bình Tân:

Hình ảnh cập nhập tiến độ Aio City tháng 11/2020

Hình ảnh cập nhập tiến độ Aio City tháng 11/2020

Tiến độ tháng 4/2021

Hình ảnh cập nhật tháng 10/2021 Aio City chuẩn bị thi công trở lại

Hình ảnh cập nhật tháng 4/2023

Vị trí nhà mẫu căn hộ Aio City Bình Tân

Nhà mẫu Aio City được chủ đầu tư – Tập đoàn Hoa Lâm xây dựng tại khu vực gần dự án, tọa lạc ngay góc đường N3 và D5, trung tâm The Hub của Hoa Lâm Shangri-la cũ, đây chính là địa điểm rất thích hợp để khách hàng và nhà đầu tư đến tham quan cũng như chiêm ngưỡng trực tiếp. Nếu bạn đang tìm hiểu và muốn biết chính xác về tiến độ cũng như thiết kế thực tế của dự án căn hộ Aio City thì hãy đến ngay khu nhà mẫu.

Với vị trí cực kì đắc địa mà mình sở hữu, dự án dường như lại càng trở nên hot hơn bao giờ hết khi công bố đến khách hàng hình ảnh xây dựng thực tế chứ không phải chỉ còn là những bản vẽ phối cảnh.

Hình ảnh trung tâm bán hàng và nhà mẫu Aio City Bình Tân tháng 11/2020

Thiết kế nhà mẫu căn hộ Aio City Bình Tân

Bám sát với cam kết ban đầu, nhà mẫu Aio City tại Bình Tân khi được chủ đầu tư công bố vẫn đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí về chuẩn mực sống bậc nhất và hiện đại của một khu chung cư với mức giá vô cùng hút nguồn đầu tư. Theo như thông tin được tìm hiểu và trực tiếp tham quan, căn hộ mẫu của dự án được thiết kế một cách khá tỉ mỉ và khoa học bởi đơn vị thiết kế Nelo Décor.

Nelo Décor là một đơn vị rất nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà mẫu cho những chủ đầu tư lớn, trong đó bao gồm cả hai ông lớn của ngành bất động sản là Novaland và Vinhomes. Tuy nhiên điều mà khách hàng và nhà đầu tư bên ngoài quan tâm không chỉ có thế, mà song song đó họ sẽ quan tâm trực tiếp đến chất lượng bàn giao và thiết kế căn hộ sở hữu nét đặc biệt như thế nào.

Bên trong trung tâm bán hàng Aio City Bình Tân tháng 11/2020

Hình ảnh căn hộ mẫu 1PN Aio City Bình Tân

Hình ảnh căn hộ mẫu 2PN Aio City Bình Tân

Hình ảnh căn hộ mẫu 3PN Aio City Bình Tân

Thiết Kế

Thiết kế căn hộ Aio City

Dự án được thiết kế và xây dựng mang lối kiến trúc châu Âu với 4 tòa tháp cao 28 tầng đều có mặt thông gió, gần như 100% căn hộ Aio City đều có view nhìn. Kết hợp với các hồ bơi, được các kiến trúc sư thiết kế kết hợp mang sự sắp đặt cao tạo nên sư thông thoáng, nắng và gió để thưởng ngoạn sự thoải mái nơi đây.

Nguyên vật liệu xây dựng không độc hại, thiết kế có hệ thống cung cấp khí tươi, thiết kế thông thoáng giúp đối lưu không khí tốt, cộng đồng sống trong tòa nhà có được sức khỏe tốt hơn. Gia tăng tuổi thọ công trình, kéo theo giá trị tài sản tăng.

Khách hàng bên cạnh đó còn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi mà dự án sở hữu một hệ thống các căn hộ đa dạng về diện tích sử dụng.

Tới tham quan khu nhà mẫu bạn sẽ thấy nơi đây có rất nhiều sự lựa chọn theo nhiều phong cách khác nhau. Căn hộ Aio City được các chuyên gia kỹ sư hàng đầu đến từ Singapore xây dựng công ty Ong&Ong một công ty rất nổi tiếng về thiết kế nội thất bất động sản.

Các tiện ích cao cấp được thiết kế cùng với những mảng xanh xung quanh, vườn nội khu…nhằm tạo nên một tổng thể hài hòa đang sống tại Aio City.

Giá - Thanh Toán

Aio City – Giá

Theo ghi nhận ban đầu, giá bán dự kiến dự án Aio City Bình Tân chỉ trung bình khoảng từ 35 – 40 tr/m2 năm 2019. Nhưng sau quá trình hoàn thiện hoàn chỉnh hồ sơ pháp lý và mở bán thời gian tới thì mức khá công bố sẽ khó có thể nào thấp hơn. Đặc biệt, khi giá căn hộ trung bình tại các dự án tại Tp. Hồ Chí Minh gần đây đều quanh mức 2500-3000$/m2 (Tầm trên 50tr/m2). Nhưng với một dự án bàn giao và vị trí tốt nhất, là biểu tượng của khu Tây thì chắc chắn sức hút của Aio City vẫn luôn được quan tâm hàng đầu trong năm 2021.

Aio City Thanh toán

Dự án căn hộ Aio City sẽ sở hữu phương thức thanh toán linh hoạt, đa dạng, được chia làm nhiều đợt giúp quý khách có thể dễ dàng sở hữu căn hộ nhanh chóng. Vì dự án triển khai mở bán và thi công từ đợt đầu tiên, nên khách hàng sẽ thanh toán từ giai đoạn đầu của dự án. Con số ban đầu dự tính chỉ từ 10% giá trị căn hộ, các đợt tiếp theo chỉ từ 5% mỗi đợt giống các dự án trước đây của chủ đầu tư. Từ giai đoạn đặt cọc đến nhận nhà lên khoảng 16 tháng, khoản thời gian đủ để khách hàng thu xếp tài chính, cũng như tối ưu dòng tiền đầu tư của mình.

Dự án căn hộ Aio City là giải pháp tuyệt vời và hợp lý để an cư hay đầu tư tại khu Tây của một chủ đầu tư uy tín. Xin hãy vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết về giá và tư vấn phương thức thanh toán.

AIO CITY LANDCENTER – VUI AN CƯ ĐẦU TƯ CÙNG MR. TRIỀU 09166949

Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 là dịch vụ tư vấn chính thức của landcenter.vn giành cho bất động sản như mua bán, cho thuê, ký gởi các loại căn hộ, nhà phố, đất nền…với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề. Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể.

Liên hệ qua Facebook Profile:

Đoàn Vương Triều

Tin Tức Liên Quan


Liên Hệ

Quý khách quan tâm, xin vui lòng đăng ký tư vấn!

  Thông tin dự án vừa được chúng tôi giới thiệu ở bài viết trên là thông tin chính xác từ chủ đầu tư. Mọi thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.
  Quý khách có thể điền thông tin theo mẫu hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi tìm hiểu nhiều thông tin chưa phép được công bố hoặc đăng ký đi xem nhà mẫu thực tế của dự án.