Có nên mua Lavita Thuận An của chủ đầu tư Hưng Thịnh

Bài viết review có nên mua Lavita Thuận An của chủ đầu tư Hưng Thịnh hay không. Cùng đánh giá ưu điểm và nhược điểm của dự án để đưa ra quyết định cuối cùng.

Điểm sơ một chút về vị trí dự án này. Dự án Lavita Thuận An (Tên cũ là Anderson Park) được Hưng Thịnh thâu tóm lại. Và đang triển khai bán hàng.

 

Nếu chúng ta từ ngã tư Bình Phước (Thủ Đức) chúng ta di chuyển khoảng 14km (20p lái xe). Theo trục quốc lộ 13 giao nhau với đường Nguyễn Thị Minh Khai – Tp Thuận An. Tính ra là cuối Thuận An cửa ngõ vào Thủ Dầu Một.

 

LAVITA được xây dựng trên quy mô 2,3ha – Bao gồm 4 block căn hộ. Trong đó block A và B chưa bán cao 33 tầng. Block C-D đã và đang bán cao 38 tầng gồm shophouse, office và Căn hộ.

+ Officetel: 35-51m2 từ tầng 3 -14 (28 căn/sàn, 5 thang máy – 1 thang hàng).

+ Căn hộ 1pn: 39-50m2, 2pn từ 68-73m2, 3pn 88-90m2 (15 căn/sàn – 5 thang máy 1 thang hàng).

Mật độ xây dựng khoảng 28% cung ứng ra thị trường Thuận An 2.477 sản phẩm.

co nen mua lavita
Có nên mua Lavita Thuận An Hưng Thịnh

Ưu điểm của dự án:

– Vật liệu bàn giao khá ngon từ các thương hiệu nổi tiếng như Hafele, Yale, Kohler…

– Pháp lý chuẩn chỉnh, hiện tại Lock C đang được rao bán với giá căn hộ từ 32-35 triệu/m2 (Chưa Vat).

– Office giá từ 37-40 triệu/m2. Khách hàng nếu mua dự án này sẽ ký Hợp Đồng Mua Bán ngay với Chủ Đầu Tư. Khỏi lăn tăn gì nhé.

– Dự án đã làm lại giá, Hoài nhớ đợt 1 giá khoảng 38 triệu/m2. Giờ Hưng Thịnh làm lại giá 32-35 triệu/m2 không biết khách hàng cũ đợt 1 có HAPPY không. Nhưng vẫn cho điểm cộng.

– Đây có lẽ là dự án hiếm hoi tại Thuận An mà bàn giao kính (căn 2pn Hoài thấy bàn giao tường bằng kính cho căn phòng ngủ nhỏ. Và ban công căn hộ cũng được làm bằng kính khá đẹp).

– Các bạn sales Hưng Thịnh đông. Có thể làm thị trường và ra hàng khá tốt so với một số đơn vị khác.

Khuyết điểm: khen xong rồi mình đến chỗ chưa khen được nè.

– Quỹ đất hẹp nên 4 Lock căn hộ quay vào nhau khiến cảm giác bị bí bách. Thiếu ánh sáng và không khí cho các căn hộ View nội khu (đôi lúc các bạn sẽ nhìn được nhà hàng xóm đang làm gì luôn đấy).

– Mặc dù giá căn hộ từ 32-35 triệu/m2 vẫn rẻ hơn đợt 1. Nhưng nếu đem lên bàn cân so sánh với các dự án quanh cùng
phân khúc AEON MALL và VSIP1. Vẫn thua chị kém e khá nhiều. Astral City – Phát Đạt, The Emerald – Lê Phong hay Opal Skyline – Đất Xanh đơn giá ngang hoặc có thể là thấp hơn.

– Nếu khách hàng mua đầu tư thì đóng ngay 20% giá trị HDMB. nếu vay phải trả ngay lãi suất 7.7-8.5% trong năm đầu
(được ân hạn 12 tháng). Bài toán lợi nhuận ở đây không được khả thi lắm khi không có nhiều yếu tố kích cầu khu vực này. Nếu Hưng Thịnh thay đổi chính sách vay vốn thành Ân hạn nợ gốc. Và Miễn lãi suất đến khi nhận nhà thì có lẽ còn chút cháo cho nhà đầu tư.

– Các căn góc của dự án kể cả office và Căn hộ đều cửa đối cửa và được một mặt View thôi. Phòng ngủ nhỏ bàn giao bằng kính không biết có bền và an toàn hay không vì trẻ con rất hiếu động. Cũng khá mất riêng tư khi phòng khách có thể nhìn vào (chắc phải làm thêm bộ rèm che lại).

– Dự án nằm ngay khúc ngã ba không có Bùng binh di chuyển. Nên khá loạn và nguy hiểm mỗi khi quay đầu xe.

Trên đây là một số thông tin Hoài đi trải nghiệm và tổng hợp lại. Theo các bác, dự án này đầu tư ổn không. Nếu có thì tại sao, Và không thì như thế nào

Tác giả: Hoài Hồ
Xem thêm dự án: landcenter.vn

Tiến độ thi công của Lavita Thuận An tháng 4/2023

Đoàn Vương Triều

Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể. Tôi là Đoàn Vương Triều - CEO Landcenter.vn cùng đồng hành với các chủ đầu tư xây dựng nên thương hiệu Landcenter uy tín được nhiều giới đầu tư biết đến. __ [Chi tiết liên hệ của tôi - CEO Đoàn Vương Triều | Mail: doanvuongtrieu@gmail.com | SĐT: 0909166949

Trả lời