tiến độ aio city
Tiến độ AIo City Bình Tân

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ Dự án căn hộ Aio City – Quận Bình Tân 

Theo nguồn tin có được từ Landcenter.vn, đợt mở bán đầu tiên của dự án Aio City Bình Tân. Dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 6 năm nay. nhằm giải tỏa sự mong chờ bấy lâu nay của khách hàng. Các kế hoạch triển khai liên tục và gấp rút. để hoàn thành theo đúng dự kiến mà chủ đầu tư đã cam kết từ trước. Với cập nhật tiến độ Aio City người mua có thể yên hơn khi theo dõi. Và đưa ra quyết định của mình với dự án để mua ở hoặc đầu tư nơi đây.

Nhìn sơ bộ toàn cảnh công trình cũng có thể thấy được tiến độ Aio City. Dự án căn hộ thuộc khu Tên Lửa đã được xây dựng gần như hoàn thiện phần khối đế. Và đang tiếp tục thi công các mặt bằng kế tiếp với sự giám sát công trình của Asia Core. Tổng quan từ trên cao khu chung cư, khách hàng sẽ phải bất ngờ về độ tầm cỡ của nó.

Xem thêm: TIỆN ÍCH VỚI KHU CĂN HỘ AIO CITY BÌNH TÂN NẰM GIỮA LÒNG SÀI GÒN

Vị trí Aio City đầy tiềm năng

Nằm ở vị trí có địa thế khá đặc biệt. Aio City hiển nhiên chiếm trọn vẹn một khoảng mặt tiền thuộc đường Tên Lửa cực kì đắt giá. Mà ít có dự án bất động sản hay dự án chung cư nào thuộc nội ô thành phố Hồ Chí Minh có được. bởi vì vị trí kế bên Aeon Mall.

Việc triển khai thi công luôn được chủ đầu tư Hoa Lâm quan tâm cũng như bỏ ra nhiều nhiệt huyết. Từ mảng thiết kế cho đến khi đưa vào thực tế xây dựng. Nhờ vào các yếu tố này, đã giúp cho căn hộ Aio City tại quận Bình Tân. chiếm được nhiều thiện cảm hơn, sự tin tưởng tuyệt đối từ các nhà đầu tư bên ngoài. Và cả khách mua nhà tiềm năng cũng dần có chuyển biến tích cực hơn.

Mặc dù tiến độ Aio City cũng chỉ đang đang xây dựng. Nhưng theo phân tích từ Landcenter.vn, chắc chắn trong thời gian sắp tới đây. Khi mà căn hộ chung cư này được đưa vào phục vụ cư dân tại Bình Tân nói riêng. và khu vực lân cận nói chung. hiển nhiên sẽ có sự gia tăng giá trị bất động sản. Đầu tư sớm ngay hôm nay không chỉ mang lại cho khách hàng cơ hội có được một căn hộ ở vị trí đẹp. Mà đó còn là bước đệm để sinh lời nếu có phát sinh giao dịch chuyển nhượng hay cho thuê về sau. Từ đó rút ra được đây sẽ là một dự án căn hộ có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Hình ảnh tiến độ dự án Aio City

Tiến độ dự án căn hộ được cập nhập tháng 7/2019.

Phân khu D3 đang thi công nắp hầm

Phân khu D2 đang hoàn thiện khung sắt móng.

Toàn cảnh phân khu D3.

Toàn cảnh phân khu D2.

Hình ảnh công trình dự án được cập nhập cuối tháng 10, móng hầm đã thi công hoàn chỉnh. Hiện tại vắng vẻ công nhân thi công. Qua tìm hiểu dự án đang được nghiệm thu và hoàn tất những thủ tục cuối cùng để mở bán chính thức. Tổng thống phần móng Central đang rút hết các phương tiện và cẩu tháp thi công. Phần thân sẽ được đơn vị thi công mới là Coteccons hoặc Hòa Bình đảm nhiệm.

Toàn cảnh công trình cuối tháng 10
Hình ảnh dự án được chụp tháng 12/2020
tien do aio city
Toàn cảnh công trình
tien do aio city
Tiến độ Aio City Bình Tân tháng 3/2021
Tiến độ Aio City Bình Tân tháng 9/2022
Hình ảnh thi công Aio City Bình Tân tháng 9/2022
Tiến độ Aio City Bình Tân tháng 3/2023
Lắp đặt thi công kính căn hộ Aio City tháng 4/2023
tien do aio city binh tan
Tiến độ Aio City Bình Tân nhìn từ trên cao 5/2023
tien do aio city binh tan
Hình ảnh tiến độ Aio City Bình Tân tháng 6/2023
Tháng 7 2023, AIo City san lấp lô đất phía sau
Cận cảnh công trình tháng 8 2023
Cận cảnh công trình tháng 8 2023
Tháng 9 2023 công trình tạm ngưng thi công
Dự án chụp tháng 10/2023
Tiến độ Aio City tháng 11/2023
Công viên phía sau Aio City đang giải phóng mặt bằng tháng 3 năm 2024

Tiến độ xây dựng dự án sẽ được cập nhập mới nhất và liên tục. Khách hàng theo dõi tin tức từ Lancenter.vn. Để biết thêm thông tin về tiến độ dự án và giữ chỗ, đặt mua trong thời gian tới.

QÚY KHÁCH CÓ NHU CẦU HỖ TRỢ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
——————————————————————————-

Chúng tôi sẽ đồng hành hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua – bán. ký gởi, thuê & cho thuê dự án. 
Hotline: 090 916 6949
Email:doanvuongtrieu@gmail.com.

Đoàn Vương Triều

Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể. Tôi là Đoàn Vương Triều - CEO Landcenter.vn cùng đồng hành với các chủ đầu tư xây dựng nên thương hiệu Landcenter uy tín được nhiều giới đầu tư biết đến. __ [Chi tiết liên hệ của tôi - CEO Đoàn Vương Triều | Mail: doanvuongtrieu@gmail.com | SĐT: 0909166949

Trả lời