[CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ] Dự án căn hộ Aio City – Quận Bình Tân 

Theo nguồn tin có được từ Landcenter.vn, đợt mở bán đầu tiên của dự án Aio City Bình Tân dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 6 năm nay nhằm giải tỏa sự mong chờ bấy lâu nay của khách hàng. Qui hoạch hạ tầng vẫn đang được triển khai liên tục và gấp rút để hoàn thành theo đúng dự kiến mà chủ đầu tư đã cam kết từ trước. Thế cho nên người mua nhà có thể yên tâm tuyệt đối về khoản này.

Nhìn sơ bộ toàn cảnh công trình cũng có thể thấy được, dự án căn hộ Aio City thuộc khu Tên Lửa đã được xây dựng gần như hoàn thiện phần khối đế và đang tiếp tục thi công các mặt bằng kế tiếp. Tổng quan từ trên cao khu chung cư, khách hàng sẽ phải bất ngờ về độ tầm cỡ của nó.

Xem thêm: TIỆN ÍCH VỚI KHU CĂN HỘ AIO CITY BÌNH TÂN NẰM GIỮA LÒNG SÀI GÒN

Nằm ở vị trí có địa thế khá đặc biệt, Aio City hiển nhiên chiếm trọn vẹn một khoảng mặt tiền thuộc đường Tên Lửa cực kì đắt giá mà ít có dự án bất động sản hay dự án chung cư nào thuộc nội ô thành phố Hồ Chí Minh có được bởi vì đa số đều bị giới hạn về diện tích.

Việc triển khai thi công luôn được chủ đầu tư Hoa Lâm quan tâm cũng như bỏ ra nhiều nhiệt huyết từ mảng thiết kế cho đến khi đưa vào thực tế xây dựng. Nhờ vào các yếu tố này đã giúp cho căn hộ Aio City tại quận Bình Tân chiếm được nhiều thiện cảm hơn, sự tin tưởng tuyệt đối từ các nhà đầu tư bên ngoài và cả khách mua nhà tiềm năng cũng dần có chuyển biến tích cực hơn.

Mặc dù Aio City cũng chỉ đang trong các bước quy hoạch hạ tầng nhưng theo phân tích từ Landcenter.vn, chắc chắn trong thời gian sắp tới đây, khi mà căn hộ chung cư này được đưa vào phục vụ cư dân tại Bình Tân nói riêng và khu vực lân cận nói riêng hiển nhiên sẽ có sự gia tăng giá trị bất động sản. Đầu tư sớm ngay hôm nay không chỉ mang lại cho khách hàng cơ hội có được một căn hộ ở vị trí đẹp mà đó còn là bước đệm để sinh lời nếu có phát sinh giao dịch chuyển nhượng hay cho thuê về sau. Từ đó rút ra được đây sẽ là một dự án căn hộ có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Tiến độ dự án Aio City mặt tiền đường Tên Lửa được cập nhập tháng 7/2019.

Phân khu D3 đang thi công nắp hầm

Phân khu D2 đang hoàn thiện khung sắt móng

Toàn cảnh phân khu D3

Toàn cảnh phân khu D2

Hình ảnh công trình dự án Aio City Bình Tân được cập nhập cuối tháng 4, móng hầm đã thi công hoàn chỉnh. Hiện tại vắng vẻ công nhân thi công, qua tìm hiểu dự án đang được nghiệm thu và hoàn tất những thủ tục cuối cùng để mở bán chính thức. Tổng thống phần móng Central đang rút hết các phương tiện và cẩu tháp thi công, phần thân sẽ được đơn vị thi công mới là Coteccons hoặc Hòa Bình đảm nhiệm.

Toàn cảnh công trình cuối tháng 4
Hình ảnh dự án Aio City được chụp tháng 6
Toàn cảnh công trình

Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 là dịch vụ tư vấn chính thức của landcenter.vn dành cho bất động sản như mua bán, cho thuê, ký gởi các loại căn hộ, nhà phố, đất nền…với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề. Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể.

Đoàn Vương Triều

Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể. Tôi là Đoàn Vương Triều - CEO Landcenter.vn cùng đồng hành với các chủ đầu tư xây dựng nên thương hiệu Landcenter uy tín được nhiều giới đầu tư biết đến. __ [Chi tiết liên hệ của tôi - CEO Đoàn Vương Triều | Mail: doanvuongtrieu@gmail.com | SĐT: 0909166949

Trả lời