Giá căn hộ bán tại TPHCM sẽ tiếp tục tăng giá ventosa

Giá Ventosa Luxury Quận 5 bao nhiêu. Ventosa giá bán thế nào? Hiện nay rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi vị trí đắc địa, ngày trung tâm quận 5 của dự án.

Theo ông Nguyễn Trọng Thức – Phó Giám Đốc bộ phận Khách sạn của CBRE Việt Nam nhận định. Giá căn hộ sơ cấp dự kiến tiếp tục tăng so với năm 2020. Tuy nhiên mức tăng sẽ ổn định hơn để thị trường có thể tiêu thụ hết các sản phẩm còn lại. Giá chào bán sơ cấp năm 2021 ở các phân khúc sẽ có mức giá tăng trong khoảng từ 1% đến 4% so với năm 2020. Riêng giá căn hộ hạng sang dự kiến tăng 2-7% trong năm 2021, 2022. Nhờ có các sản phẩm mới là căn hộ hạng sang có thương hiệu tại quận 1.

Giá tăng là lẽ tất yếu

“Nhiều người nghĩ, trong giai đoạn khó khăn vừa rồi, giá nhà có thể mềm hơn. Có thể giảm ít nhưng thực ra không phải như vậy. Khi giá đất ngày càng tăng và nguồn cung mới đang rất khan hiếm. Những chủ đầu tư có khả năng ổn định pháp lý để ra hàng trong năm qua. Rất tự tin trong việc thiết lập mặt bằng giá bán. Ở phân khúc hạng sang thì chúng tôi nhận thấy mức độ tăng giá là cao nhất”. – ông Thức đánh giá.

 

Ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt – Giám đốc bộ phận Tiếp thị Nhà ở CBRE Việt Nam dự báo. Thị trường thứ cấp sẽ sôi động do nguồn cung sơ cấp khan hiếm. Và thị trường sơ cấp đã thiết lập mặt bằng giá mới. Nguồn cung khan hiếm tại TPHCM sẽ buộc người mua tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Bình Dương, Long An, Đồng Nai. Các thị trường này dự kiến sẽ tăng trưởng trong năm 2021.
.

Giá Ventosa

Giá bán Ventosa thế nào so với thị trường

Giá bán trung bình trên thị trường sơ cấp TP. HCM đạt mức 3.150 đô la Mỹ/m2. Tăng 9% so vơi quý trước và tăng 13% so với cùng kỳ năm trước. Và 13% so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt, các dự án mới mở bán tại các quận ven đô. Có mức ghi nhận cao hơn mức giá chung của khu vực từ 20-30%. 

Hiện tại, chưa có mức giá bán và thanh toán chính xác căn hộ Ventosa. Tuy nhiên, theo dự kiến của chủ đầu tư thì dự án sẽ nằm trong khoảng từ 75tr/m2. Nếu đây là mức giá thực sự được công bố, thì Ventoasa Quận 5 chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Vì con số 75 tr/m2 là rất hợp
tình hợp lý trong thời điểm này, đối với bất động ngay trung tâm. 

Tuy nhiên quý khách hàng cần lưu ý. Mọi thông tin chi tiết về giá bán dự án Ventosa vẫn chưa được chủ đầu tư công bố. Những thông tin trên thị trường chỉ là dự đoán.

Quý khách nên tìm hiểu thông tin chính xác từ các đại lý.để tìm hiểu thông tin và lựa chọn an toàn khi lựa chọn mua sản phẩm

Giá căn hộ Ventosa thế nào với bối cảnh thị trường

Cám ơn quý khách hàng theo dõi tin tức từ Lancenter.vn. Ngoài ra, để có thể hỏi đáp về các vấn đề liên quan dự án. Hoặc ký gởi, mua bán căn hộ.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU HỖ TRỢ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

——————————————————————————-
Chúng tôi sẽ đồng hành hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua – bán, ký gởi, thuê & cho thuê dự án 

Hotline: 090 916 6949

Email:doanvuongtrieu@gmail.com

Website: Landcenter

Nguồn: VOH.

Đoàn Vương Triều

Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể. Tôi là Đoàn Vương Triều - CEO Landcenter.vn cùng đồng hành với các chủ đầu tư xây dựng nên thương hiệu Landcenter uy tín được nhiều giới đầu tư biết đến. __ [Chi tiết liên hệ của tôi - CEO Đoàn Vương Triều | Mail: doanvuongtrieu@gmail.com | SĐT: 0909166949

Trả lời