Chủ đầu tư Dream Home có nên mua

Chủ đầu tư Dream Home những thông tin chi tiết

Chủ đầu tư Dream home là ai? Chủ tịch doanh nghiệp này là ai? Chủ đầu tư Dream Home thế nào, có Uy tín không? Dreamhomes có lừa đảo hay không? Có nên mua dự án của Dream home hay không?… đang là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng tìm hiểu bất động sản của chủ đầu tư.

Và tại bài viết này. Landcenter sẽ cùng khách hàng tìm hiểu nhưng thông tin quan trọng của chủ đầu tư dự án Dream home. Để đưa ra lựa chọn căn nhà ưng ý hay một quyết định đầu tư đúng đắn. 

Mối quan hệ giữ Nhà Mơ và Lý Khương

Chủ đầu tư

Dream Home (Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Lý Khương Nhà Mơ). Được thành lập từ khá lâu năm 2002 với MST: 0302687011. Trụ sở tại 11/29 Thoại Ngọc Hầu, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM.

Thời gian gần đây, các dự án của Nhà Mơ. đều chuyển giao qua cho công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Lý Khương thực hiện, qua tìm hiểu. Công ty Lý Khương có cùng địa chỉ đăng ký kinh doanh. và có mối quan hệ mật thiết với chủ đầu tư này.

Các dự án của chủ đầu tư Dream home

Dream home Luxury (Phú Hưng Phát) và Dream Home Residence.

Các hộ dân sinh sống tại. hai dự án chung cư Dream Home Luxury và Dream Home Residence ở Gò Vấp cùng của chủ đầu tư. là Công ty cổ phần Nhà Mơ đang rất bức xúc vì đã bàn giao nhà từ hơn 5 năm. nhưng cho đến nay chủ đầu tư vẫn không làm thủ tục để cấp. giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho cư dân. Theo tìm hiểu thì việc cư dân chưa thể có sổ hồng do chủ đầu tư. đã thế chấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) của chung cư cho ngân hàng. Và tiền quỹ bảo trì của dự án để có vốn thực hiện các dự án khác.

Dream Home Luxury chưa nhận được sổ hồng

Dream Home Palace

Theo baodautu, Trước đây chưa có giấy phép xây dựng, chưa được phép mở bán. Nhưng đã bán cho 1.000 khách hàng. Dẫn đến việc, sau 2 năm chủ đầu tư vẫn chưa xây xong móng dự án.

Và đến nay là 5 năm dù đã ký hợp đồng hợp tác với Tập đoàn The Global Group. nhà đầu tư, phát triển và quản lý bất động sản hàng đầu Nhật Bản. Cư dân vẫn chưa nhận được nhà.

Dream Home Palace bị dừng thi công. Hiện dự án đã bàn giao cho khách hàng trong năm 2022

Đến năm 2022, chủ đầu tư đã tiến hành bàn giao cho khách hàng. Hiện tại dự án đã hoàn thiện thi công. Và hoàn tất cá thủ tục để chờ cấp nhận sổ hồng.

Dream Home Palace đã hoàn thiện thi công và bàn giao khách hàng trong năm 2022

Dream Home Riverside

Khu căn hộ Dream Home Riverside tạo lạc ngay 2 mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh và Phạm Thế Hiển. Được thừa hưởng những thuận lợi về hạ tầng hoàn chỉnh. Đường nhựa chỉnh chu và những tiện ích khu xung quanh. Như Bình Điền, Conic, Greenlife, Lovera, làng đại học mới.

Pháp lý, hiện tại đã có giấy phép xây dựng mới nhất cho 2 khu D3, D4. Công trình hiện tại cũng đang thi công tấp nập. Khách hàng có thể yên tâm về yếu tố này. Khi mà chủ đầu tư bỏ ra thời gian khá lâu để hoàn thiện bộ pháp lý của dự án.

dream home riverside co nen mua khong
Tiến độ thi công của Dream Home Riverside 4.2023

Vậy có nên mua của chủ đầu tư Dream Home – Lý Khương hay không?

Với những dự án đã triển khai và bàn giao cho khách hàng của mình. Hầu như dự án nào cũng nhận định ý kiến xấu từ chính khách hàng của mình. Có thể đây là điểm trừ lớn của chủ đầu tư Nhà Mơ với các dự án sau này. Chính vì lẽ đó mà hiện nay chủ đầu tư buộc phải bán mức giá phù hợp với khách hàng của mình. So với những dự án khác trong cơn bão giá 2020 vừa qua. Đây có thể là yếu tố mà khách hàng có thể cân đo đong đếm khi đưa ra quyết định.

Giá cổ phiếu của DRH đã mất hơn 80% giá trị

Nên kiểm tra kỹ pháp lý

Trước khi quyết định xuống tiền, khách hàng cân nhắc yêu cầu kiểm tra thật kỹ các pháp lý như: Phê duyệt quy hoạch 1/500, Sổ đất Quyết định giao đất. Chấp thuận chủ trương đầu tư. Chấp thuận Phòng cháy chữa cháy, đấu nối điện nước, đường giao thông nội bộ. Giấy phép xây dựng cơ sở hạ tầng cơ bản. Giấy phép phần thân, phần móng đối với căn hộ căn cư. Văn bản thông báo đủ điều kiện huy động vốn Thông báo bảo lãnh ngân hàng.  

Dream Home Riverside cất nóc sau nhiều năm mở bán cho khách hàng

Cân nhắc về tiến độ khi mua dự án chủ đầu tư Dream Home

Khách hàng nên cân nhắc kỹ thời gian hoàn thành bàn giao căn hộ. Khi hầu hết các dự án trước đây của Dream Home đều chậm trễ so với kế hoạch. Vì thế cần phải kiểm tra kỹ các điều khoản tiến độ, phạt trễ hạn, bàn giao,…hay kế hoạch nhận nhà của gia đình mình để không ảnh hưởng sinh hoạt.

Với những thông tin review trên, hi vọng góp chút thông tin để khách hàng có quyết định của mình. Hoặc có thể tìm hiểu thêm thông tin dự án lân cận. Để so sánh giữa các dự án để đưa ra quyết định cho mình. Có nên mua dự án của chủ đầu tư Dream Home hay không?

Với những thông tin review trên, hi vọng góp chút thông tin để khách hàng có quyết định của mình. Hoặc có thể tìm hiểu thêm thông tin dự án lân cận. Để so sánh giữa các dự án để đưa ra quyết định cho mình:

– Dự án Ventosa Luxury quận 5, 66 đường Tân Thành, Phường 12, Quận 5: Tại đây

– Dự án Aio City, 17 đường Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân: Tại đây

Tác giả: landcenter.vn

Đoàn Vương Triều

Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể. Tôi là Đoàn Vương Triều - CEO Landcenter.vn cùng đồng hành với các chủ đầu tư xây dựng nên thương hiệu Landcenter uy tín được nhiều giới đầu tư biết đến. __ [Chi tiết liên hệ của tôi - CEO Đoàn Vương Triều | Mail: doanvuongtrieu@gmail.com | SĐT: 0909166949

Trả lời