Trong thời gian vừa qua pháp lý Aio City Bình Tân là chủ đề được khách hàng quan tâm tìm hiểu rất nhiều để đặt mua căn hộ tại dự án. Đặc biệt trong bối cảnh pháp lý dự án được UBND TP hạn chế cấp phép rất nhiều và nhiều khó khăn trong làm thủ tục, nên không phải khách hàng nào cũng nắm rõ về hồ sơ pháp lý của một dự án. Việc này dẩn đến rủi ro rất lớn dành cho khách hàng khi đặt mua căn hộ, nhất là nhiều vụ việc khách hàng đã mua hết, đã đóng tiền nhưng dự án thì bị đình chỉ thi công.

Do đó khi đi mua nhà tại các dự án nhà ở hình thành trong tương lai khách hàng cần phải nắm được pháp lý để đảm bảo quyền lợi cho chính mình. Landcenter xin được cập nhập pháp lý Aio City Bình Tân để quý khách hàng an tâm tìm hiểu và đặt mua tại dự án qua bài viết dưới đây

–   Giấy phép chấp thuận chủ trương đầu tư của chủ đầu tư tại 2 phân khu D2 và D3.
Click để tải chấp thuận đầu tư D2 Aio City
Click để tải chấp thuận đầu tư D3 Aio City

–   Giấy phép xây dựng phần hầm do Sở xây dựng cấp hiện tóm tắt các phần chi tiết xây dựng như mổi sàn bao nhiêu m2, được cấp phép dựa trên các căn cứ pháp luật.
Click để tải giấy phép xây dựng phần hầm Aio City

–   Giấy phép điều chỉnh 1/500 cấp tháng 6/2020, chiều cao dự án Aio City được điều chỉnh từ 28 tầng có thể lên 36 tầng.
Click để tải quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Aio City Bình Tân

–   Biên bản nghiệm thu phần móng: Hiện tại chủ đầu tư đang thực hiện những nghiệm thu cuối cùng  khi phần móng của dự án đã hoàn thành và để ra hợp đồng mua bán.

–   Bảo lãnh ngân hàng: Ngân hàng Vietbank sẽ bảo lãnh ngân hàng và đảm bảo nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư với dự án. Nếu chủ đầu tư Hoa Lâm có rủi ro hoặc không xây dựng được thì phần rủi ro này ngân hàng Vietbank sẽ chịu trách nhiệm trả tiền lại cho khách hàng thay cho chủ đầu tư khi khách hàng mua tại dự án Aio City Bình Tân.

QÚY KHÁCH CÓ NHU CẦU HỖ TRỢ  VỀ PHÁP LÝ DỰ ÁN VUI LÒNG LIÊN HỆ
—————————————————————————————
Những thông tin cập nhập sớm và chính xác nhất từ chủ đầu tư Hoa Lâm dự án Aio City Bình Tân.
Hotline: 090 916 6949
Email:doanvuongtrieu@gmail.com

Đoàn Vương Triều

Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể. Tôi là Đoàn Vương Triều - CEO Landcenter.vn cùng đồng hành với các chủ đầu tư xây dựng nên thương hiệu Landcenter uy tín được nhiều giới đầu tư biết đến. __ [Chi tiết liên hệ của tôi - CEO Đoàn Vương Triều | Mail: doanvuongtrieu@gmail.com | SĐT: 0909166949

Trả lời