ĐẦU TƯ HẠ TẦNG KHIẾN BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 8 TRỖI DẬY BẤT NGỜ CƠ HỘ ĐẦU TƯ VÀO HÀ ĐÔ GREEN LANE

Thời gian gần đây bất động sản quận 8 được nhiều nhà đầu tư săn đón và chú trọng đầu tư khiến cho BĐS quận 8 đang nóng hơn bao giờ hết. Nắm bắt cơ hội đó, các chủ đầu tư đang dần đầu tư ngày càng nhiều những dự án mới vào quận 8, trong đó có dự án hà đô green lane quận 8 cũng là một dự án tiềm năng được Hà Đô chú trọng và đầu tư.

Vị trí thuận tiện di chuyển qua các trung tâm

Tiềm năng bất động sản quận 8 trong 2 năm gần đây đang phát triển chóng mặt,  theo đề án chỉnh trang đô thị của thành phố thì quận 8 sẽ là một khu đô thị văn minh sạch đẹp tiện lợi mà nhiều hộ gia đình vẫn đang mong ước.

Quận 8 có vị trí địa lý thuận lợi giáp với các quận của thành phố  quận 1, quận 4, quận 7, quận bình tân, bình chánh với các tuyến đường lớn di chuyển thuận lợi như Đại lộ Võ Văn Kiệt, An Dương Vương, cầu Phú Định,… giúp cho việc giao thông từ quận 8 sang các quận trung tâm thành phố nhanh chóng hơn.

Trong những năm trở lại đây sự phát triển những cơ sở hạ tầng xung quanh quận 8 như cầu chữ y, cầu chà và, những con đường lớn, là minh chứng rõ nhất những cơ hội đang mở ra cho các nhà đầu tư. chính sự chú trọng đầu tư từ UBND thành phố mà đã đưa quận 8 trở thành 1 trong những khu đô thị văn minh hiện đại bật nhất thành phố.

Quận 8 với 23 kênh rạch lớn nhỏ là một lợi thế rất lớn tại đây giúp cho việc xây dựng khu đô thị xanh. Với đề án chủ trương xây dựng khu đô thị văn minh tại quận 8, UBND thành phố đã có những kế hoạch chủ trương cải tạo kênh rạch di dời các hộ dân sống ven sông rạch, di dời những khu nhà ổ chuột tự phát.

Trên địa bàn hiện có hơn 21.000 căn nhà trên và ven 57 tuyến kênh rạch cần được di dời và đây cũng là một phần của chương trình chỉnh trang đô thị giai đoạn 2016 đến 2020.

Theo đó quận 8 là khu vực có lượng hộ dân sống ven kênh nhiều nhất với hơn 11.000 căn nhà ven các tuyến sông kênh lớn nhỏ, tập trong tại các sông như sông Ông Nhỏ, sông Cần Giuộc, Sông Ông lớn, kênh Xáng, rạch Bồ Đề, rạch Xóm Củi, rạch Ruột Ngựa,…

Xem thêm: Vị trí đặc biệt hiếm có của dự án Hà Đô Green Lane quận 8

Vào năm 2017 UBND thành phố đã dần chấp nhận việc đặt tên các tuyến đường tại quận 8, từ đây tạo một môi trường mới cho quận 8, từ tháng 4/2018 thì hầu hết các tuyến đường đã được chỉnh trang và đặt tên, môi trường cũng được UBND quận chú trọng khuyến khích môi trường sống xanh, văn minh hiện đại tại.
Bên cạnh đó dự án cầu Bình Tiền được xây dựng vào năm 2018 đây là một dự án quy hoạch có tầm quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến các khu đô thị tại quận 8 với mục đích xây dựng nhằm giảm áp lực giao thông trên các tuyến đường lớn như Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh, bên cạnh giảm bớt áp lực cho các tuyến đường thì cầu Bình Tiên còn góp phần kết nối việc đi lại Quận 5, Quận 6 và huyện Bình Chánh.

Cầu Bình Tiên giúp giao thương với các quận lân cận

Trong vài năm gần đây các các nhà đầu tư bất động sản trên thành phố đang dần đổ bộ vào khu đô thị quận 8, trong đó có sự góp mặt của căn hộ Hà Đô Green Lane do Hà Đô Bình An (thuộc tập đoàn uy tín Hà Đô) làm chủ đầu tư.

Với sự phát triển đầu tư cơ sở hạ tầng tại quận 8 thì các dự án căn hộ ở đây được các nhà đầu tư quan tâm rất lớn. Căn hộ Hà Đô Green Lane hay do Hà Đô Bình An (thuộc tập đoàn uy tín Hà Đô) là một dự án được các nhà đầu tư chú ý và săn đó khá nhiều do sức nóng, sự uy tín trách nhiệm của thương hiệu Hà Đô khiến cho các nhà đầu tư luôn cảm thấy sự an tâm khi đầu tư vào hà đô quận 8.

Hà Đô Green Lane quận 8 được Hà Đô chú trọng đầu tư nhằm mở rộng thị trường phát triển mới đưa thương hiệu Hà Đô tới nhiều khách hàng hơn, tạo ra những dự án tiềm năng cho các nhà đầu tư, sự uy tín và chất lượng sản phẩm của Hà Đô là một minh chứng cho điều đó.

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN VUI AN CƯ ĐẦU TƯ CÙNG MR.TRIỀU 09166949

Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 là dịch vụ tư vấn chính thức của landcenter.vn giành cho bất động sản như mua bán, cho thuê, ký gởi các loại căn hộ, nhà phố, đất nền…với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề. Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể.

Đoàn Vương Triều

Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể. Tôi là Đoàn Vương Triều - CEO Landcenter.vn cùng đồng hành với các chủ đầu tư xây dựng nên thương hiệu Landcenter uy tín được nhiều giới đầu tư biết đến. __ [Chi tiết liên hệ của tôi - CEO Đoàn Vương Triều | Mail: doanvuongtrieu@gmail.com | SĐT: 0909166949

Trả lời