chu dau tu 577 nbb co nen mua
Chủ đầu tư Kita có nên mua hay không?

Chủ đầu tư 577 NBB những thông tin chi tiết

Chủ đầu tư 577 NBB là ai? Chủ tịch doanh nghiệp này là ai? Chủ đầu tư 577 NBB thế nào, có Uy tín không? Chủ đầu tư 577 NBB có lừa đảo hay không? Có nên mua dự án của Chủ đầu tư 577 NBB hay không?… đang là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng tìm hiểu bất động sản của chủ đầu tư.

Và tại bài viết này. Landcenter sẽ cùng khách hàng tìm hiểu nhưng thông tin quan trọng của chủ đầu tư 577 NBB. Để đưa ra lựa chọn căn nhà ưng ý hay một quyết định đầu tư đúng đắn. 

tru so chu dau tu 577 nbb
Chủ đầu tư 577 NBB

Lịch sử thành lập CDT Năm Bảy Bảy

Công ty Cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy (NBB, 577). Là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5 (Cienco 5). Được thành lập vào năm 2005. Hoạt động kinh doanh của công ty hiện nay bao gồm: Đầu tư và kinh doanh bất động sản. Xây dựng các công trình giao thông. xây dựng dân dụng và công nghiệp. Sản xuất vật liệu xây dựng. Sản xuất điện. Đầu tư tài chính. Công ty Cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy là một công ty bất động sản có quy mô trung bình. Nhưng có quỹ đất lớn cả về quy mô và giá trị tại khu vực Tây Nam TP HCM.

Quỹ đất và các dự án của chủ đầu tư

Tính đến nay, Chủ đầu tư 577 đang có vốn điều lệ gần 1000 tỷ đồng. Và triển khai 14 dự án bất động sản trên cả nước. Các khu căn hộ của chủ đầu tư Năm Bảy Bảy chủ yếu tập trung phân khúc trung cấp và bình dân. Các dự án điển hình như:

Khu căn hộ cao tầng NBB Garden II (Bình Chánh)

Chưa xây dựng

Khu căn hộ cao tầng NBB Garden III (Quận 8)

Đang xây dựng

Khu căn hộ cao tầng Diamond Riverside (Quận 8)

Chuẩn bị bàn giao

Khu căn hộ cao tầng City Gate Towers (Quận 8)

Đã bàn giao

Khu căn hộ cao tầng Carina Plaza (Quận 8)

Đã bàn giao

Khu dân cư Sơn Tịnh (Quảng Ngãi)

Đang xây dựng

Khu biệt thự đồi Thủy Sản (Quảng Ninh)

Đang xây dựng

Khu đô thị sinh thái Nam Tam Phú (Quảng Nam)

Chưa xây dựng

Khu đô thị sinh thái Nam Tam Phú (Quảng Nam)

Chưa xây dựng

Khu nghỉ dưỡng kết hợp khu dân cư De Lagi (Bình Thuận)

Đã khai thác

Khu du lịch sinh thái Đồn Điền (Quảng Ninh)

Đang xây dựng

Khu dân cư Phường 2 (Bạc Liêu)

Đã bàn giao

Khu dân cư TTTM Bắc Phan Thiết (Bình Thuận)

Xong hạ tầng

Khu biệt thự Golf cao cấp đảo Hồng Ngọc (Quảng Ngãi)

Đã hoàn thành

Khu phức hợp Tân Kiên – Bình chánh

Đã bán cho đối tác

Đánh giá chủ đầu tư 577 NBB qua các dự án đã bán

Chủ đầu tư 577 được đánh giá khá thấp bởi khách hàng tại Việt Nam. Dự án 577 bàn giao chậm tiến độ City Gate 2 đến 5 năm. Các dự án như như City Gate 3, City Gate 5 chưa đủ pháp lý đã bán cho khách hàng. Và từng thoái thác trách nhiệm trong vụ cháy chung chư tai tiếng Carina Plaza năm 2018. Nếu chấm điểm uy tín trên thang điểm 10 thì sẽ chấm Chủ đầu tư 577 khoảng được 4/10 điểm. Và CDT này chưa được vào top 10 công ty bất động sản uy tín tại Việt Nam. Mặc dù sở hữu quỹ đất rất nhiều.

tien do diamond riverside cua chu dau tu 577 nbb
City Gate 2 bàn giao sau 5 năm lỗi hẹn
tien do city gate 3 chu dau tu 577 nbb
Dự án City Gate 3 của 577 NBB mở bán nhưng chưa thi công nhiều năm
Hợp đồng cọc mà 577 bán dự án chưa đủ pháp lý cho khách hàng
chay chung cu carina chu dau tu 577 nbb
Cháy chung cư Carina của chủ đầu tư 577

Chất lường bàn giao các dự án của chủ đầu tư 577 NBB

Đánh giá các dự án đã bàn giao thì khá là ổn khi khách hàng nhận nhà. Ban công khá rộng rãi thoáng mát. Các phòng ngủ có thiết kế phù hợp. Không quá lạm dụng diện tích để tăng doanh thu bán hàng. Nên cửa sổ hướng ra mặt ngoài, thoáng mát. Hành lang căn hộ thường đo được khoản hơn 1,5m, vừa đúng chuẩn hành lang căn hộ hạng C. 

Bàn giao hoàn thiện ở mức cơ bản (sàn gỗ, bếp, nhà vệ sinh…) có thể vào ở ngay mà không cần làm gì thêm. Nhìn chung chất lượng bàn giao cũng chấp nhận được trong tầm giá. Chưa nhận ý kiến gì nhiều về lỗi bàn giao. Khuyết điểm: Mật độ căn hộ khá dày đặc, các block khá sát nhau, diện tích căn hộ không đa dạng, một sàn có nhiều căn hộ cùng diện tích.

City Gate 1 và 2 bàn giao tương đối hài lòng

Có nên mua các dự án của chủ đầu tư 577 NBB

Xét về mức giá và vị trí. Các dự án của 577 có mức giá rất cạnh tranh so với thị trường. Điểm cộng về giá có thể là lợi thế của chủ đầu tư 577 này. Mặc dù chủ đầu tư hay vướng các vấn đề về pháp lý. 

Nhưng nhìn vào City Gate 1 và 2, có thể tin tưởng CĐT có khả năng hoàn thành dự án. Hầu hết các quỹ đất chủ đầu tư 577 đều đẹp, nằm ở mặt tiền đường. Vị trí không quá xa trung tâm. Tiện ích nội ngoại khu khá ổn, shophouse phục vụ sinh hoạt mua sắm đầy đủ.

City Gate 3 chưa thi công trở lại sau nhiêu năm

Kinh nghiệm mua dự án của chủ đầu tư 577 NBB

Mua nhà đã bàn giao của chủ đầu tư Năm Bảy Bảy. Để tránh các trường hợp chủ đầu tư không thực hiện bàn giao nhà, công trình theo tiến độ đã cam kết. Chuẩn bị tư tưởng bàn giao trễ nếu mua các dự án từ đầu. Khi các dự án trước đây của 577 đều chậm trễ so với kế hoạch. Vì thế cần phải kiểm tra kỹ các điều khoản tiến độ, phạt trễ hạn, bàn giao,… Để không ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. 

Dự án chậm thi công khiến khách hàng của chủ đầu tư 577 khổ sở. Theo báo Tài chính doanh nghiệp

Hạn chết vay ngân hàng để mua dự án. Tránh trường hợp chưa nhận nhà, những dự án treo vẫn trả lãi ngân hàng. 

Trước khi quyết định xuống tiền, khách hàng cân nhắc yêu cầu kiểm tra thật kỹ các pháp lý như: Phê duyệt quy hoạch 1/500, Sổ đất Quyết định giao đất. Chấp thuận chủ trương đầu tư. Chấp thuận Phòng cháy chữa cháy, đấu nối điện nước, đường giao thông nội bộ. Giấy phép xây dựng cơ sở hạ tầng cơ bản. Giấy phép phần thân, phần móng đối với căn hộ căn cư. Văn bản thông báo đủ điều kiện huy động vốn Thông báo bảo lãnh ngân hàng.

577 Giải quyết khiếu nại của khách hàng

Tác giả: landcenter.vn

Đoàn Vương Triều

Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể. Tôi là Đoàn Vương Triều - CEO Landcenter.vn cùng đồng hành với các chủ đầu tư xây dựng nên thương hiệu Landcenter uy tín được nhiều giới đầu tư biết đến. __ [Chi tiết liên hệ của tôi - CEO Đoàn Vương Triều | Mail: doanvuongtrieu@gmail.com | SĐT: 0909166949

Trả lời