TIỆN ÍCH NGOẠI KHU CĂN HỘ AIO CITY BÌNH TÂN CÓ GÌ NỔI BẬT

Nhờ sự phát triển đô thị đi lên, hoàn thiện đồng bộ hạ tầng thì các đơn vị kinh doanh thương mại lớn cũng kéo theo không ít, khu trung tâm thương mại Aeon Mall đã được đưa vào hoạt động, Đây cũng tổ hợp shopping mall nằm trong top 10 tại Sài Gòn, đồng thời là một trong những tiện ích ngoại khu nổi bật của dự án căn hộ Aio City Bình Tân.

AioCity Bình Tân

 

Thời điểm vô cùng hợp lý đầu tư Aio City

Đây là thời điểm vô cùng hợp lý đầu tư vào bất động sản quận Bình Tân nói chung hay căn hộ AIO City để ở hay cho thuê. Aeon Mall đã trở thành thiên đường shopping – ẩm thực – giải trí lớn nhất quận Bình Tân, thu hút khoảng 3 triệu khách mỗi năm.

Xem thêm: Hoa Lâm chủ đầu tư dự án AIO City Bình Tân những điều bạn nên biết

Trung tâm thương mại AeonMall Bình Tân

Aeon Mall Bình Tân gồm 4 tầng thương mại và 1 tầng hầm với tổng diện tích sàn hơn 110.000m2 và tổng diện tích cho thuê khoảng 60.000 m2, quy mô tương đương với Crescent Mall, Lotte Mart quận 7,… Đây là một trong những tiện ích ngoại khu hiện đại, đẳng cấp nhất mà cư dân tương lai của dự án AIO City được thụ hưởng.

Khu thời trang tầng 1 và tầng 2 trong AIo City

Thiết kế của Aio City cho cộng đồng cư dân

Theo thiết kế, Tầng 1 và tầng 2 của Aeon Mall Bình Tân sẽ là Shopping Mall Center được bố trí hơn 200 gian hàng, tập trung các đại siêu thị, các cửa hàng thời trang, các quán cafe sang trọng…. phục vụ cho nhu cầu ăn uống, mua sắm và làm đẹp cho cộng đồng cư dân AIO City.

Cư dân căn hộ AIO City có thể họp mặt gia đình, bạn bè thỏa thích ăn uống, thưởng thức những món ăn Âu – Á chất lượng nhất mà không cần đi đâu xa tại tầng 3 và tầng 4 trung tâm thương mại. Một thiên đường ẩm thực với gần 30 nhà hàng được bố trí theo Phong cách Trung Hoa Melie Dimsum, nhà hàng Nhật Bản Takasimaya, khu ẩm thực viễn tây Hoa Kỳ HolyCow, các món ăn 3 miền Việt Nam tại khu nhà hàng Phố Xưa, quán thịt nướng Hàn Quốc Gangnam…. Ngoài ra khu vực này cũng hội tụ đủ các thương hiệu như: BBQ, Sushi, lẩu băng chuyền, khu nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc…

Bên cạnh đó, phụ huynh không còn đau đầu khi nhu cầu vui chơi của các con em bên trong dự án AIO City với nhiều sự lựa chọn: khu trò chơi trẻ em Tini World, trượt tuyết và khu lướt sóng trong nhà đầu tiên tại Tp.HCM sẽ tập trung tại tầng 3 của trung tâm thương mại Aeon Mall.

Khu vui chơi Tini World
Khu vui chơi Tini World

Với gần 10 quán bar, club như: Beer Club Vuvuzuela, Cowboy Jack, K-Pub,… phục vụ giới trẻ. Và cuối cùng là tầng 4 với một rạp chiếu phim rộng gần 4000m2. Đây sẽ là những dịch vụ vui chơi giải trí, tiêu khiển, gặp gỡ bạn bè, giúp cư dân AIO City Bình Tân giải tỏa áp lực, căng thẳng sau 1 tuần làm việc mệt mỏi.

Rạp chiếu phim CGV


Theo chuyên gia địa ốc, tiến sĩ Trần Nguyễn Minh Hải của đại học Ngân hàng Tp.HCM, từ khi khu đại trung tâm thương mại Aeon Mall đi vào vận hành, đã gây cơn sốt đất cho thị trường bất động sản quanh dự án. Thực tế thị trường bất động sản tại khu vực này tăng hơn 30-40% so với thời điểm trước khi xuất hiện Aeon Mall.  Với tiềm năng về các tiện ích ngoại khu, căn hộ AIO City Bình Tân sẽ hưởng lợi rất nhiều từ trung tâm thương mại lớn này và giá trị gia tăng nhanh chóng trong tương lai.

Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 0909166949 là dịch vụ tư vấn chính thức của landcenter.vn giành cho bất động sản như mua bán, cho thuê, ký gởi các loại căn hộ, nhà phố, đất nền…với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề. Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 0909166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể.

Đoàn Vương Triều

Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể. Tôi là Đoàn Vương Triều - CEO Landcenter.vn cùng đồng hành với các chủ đầu tư xây dựng nên thương hiệu Landcenter uy tín được nhiều giới đầu tư biết đến. __ [Chi tiết liên hệ của tôi - CEO Đoàn Vương Triều | Mail: doanvuongtrieu@gmail.com | SĐT: 0909166949

Trả lời