Review dự án Sunshine Diamond River và Sunshine City Sài Gòn

Review 2 dự án của chủ đầu tư Sunshine tại quận 7 là Diamond River  City Sài Gòn trên góc nhìn nhà đầu tư (dưới đây là quan điểm cá nhân – mong anh em góp ý để cái nhìn tổng quan hơn)

Review về Sunshine Diamond River Đào Trí:

– Về vị trí : 

Toạ lạc đường Đào Trí quận 7

+ Điểm cộng : Mặt tiền đường lộ giới lớn, view sông. Không khí khá thoáng mát, dễ chịu , ngay chân cầu phú mỹ đi vào khá thuận lợi. Vào đường nào ra đường ấy không phải vòng xa kể cả đi 4 bánh. Cách Quận 1 5 phút đi xe (không kẹt). Đặc biệt tập trung nhiều ông lớn bất động sản với đủ phân khúc. Khiến ” Khu ta sống ” phân tầng dân cư , tỉ lệ lấp dân tương lai dễ dàng hơn.

+ Điểm trừ: cạnh cẩng xếp dỡ hàng cont nên sẽ ảnh hưởng tiếng ồn. Đặc biệt là những block cận cảng. Đường xe tải xe container ra vô qua lại nên bụi đường và hơi không an tâm. Dù có quy hoạch dời cảng để trả đường ven sông cho Tp. Hồ Chí Minh. Nhưng chưa biết khi nào xong ở đoạn này.

– Về thiết kế : 

Tỉ lệ khai thác hiệu quả diện tích cao. Cảm giác căn hộ được khai thác từng ngóc nhách. Mọi tỉ lệ phòng và thiết kế rất hoàn hảo, không dư không thiếu, có ban công tận 2m. Rất hơp thị hiếu á đông đặc biệt là người Việt. Sử dụng vách kính tối đa có thể tạo không gian mở. Tăng độ bền sản phẩm và giảm chi phí giá bình quân cũng như bảo trì.

– Tỉ lệ bán hàng (đợt 1) : Tương đối tốt, thị hiếu tập trung nhưng căn ” đẹp “. Giá tương đối hợp lý với vị trí và thiết kế. Thanh toán tốt. Ngân hàng Vpbank ân hạn gói khá là ổn nên sẽ tăng tỉ lệ tiếp cận sản phẩm.

**** Đánh giá cơ bản góc nhìn nhà đầu tư : Đáng đầu tư cho những khách hàng thích dòng sản phẩm hạng sang. Lưu ý nên vào hàng đợt đầu hoặc tới hạn trong 3 đợt – chọn căn 2pn đẹp. Tỉ lệ sinh lợi nhuận sẽ tương đối chậm do số lượng sản phẩm không ít. Thích hợp đầu tư trung dài hạn.****

Về Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận

– Về vị trí :

đường Phú Thuận, Quận 7

+ Điểm cộng: Vị trí tương đối tốt , ra quận 1 cũng mất 5p . Lộ giới đường tốt.

+ Điểm trừ: Trừ rủi ro kẹt xe giờ cao điểm thì không có điểm trừ nào .

– Về thiết kế :

Là 1 dự án M&A và việc sửa lại cũng như thiết kế nội thất. Thiết kế căn hộ k được đánh giá cao hoặc nói đúng hơn là làm chưa tốt. Trần cao 2m65 là điểm trừ lớn, không gian ngộp. Hệ cửa hất và dàn khung lớn làm cảm giác nặng cho không gian và khó lấy gió trời. Phòng vệ sinh chật . Thiết kế căn 3pn có kho để đồ nhưng thiết kế dường như khó sử dụng tối đa không gian . Block chứa nhà mẫu hành lang chỉ 1m4 quá nhỏ so với quy chuẩn. Không ban công cũng là điểm trừ nhỏ vì cảm giác nhà hơi bí bùng.

– Tỉ lệ bán hàng:

Tương đối ổn. Giá chưa hợp lý với chất lượng sản phẩm .

**** Đánh giá cơ bản góc nhìn nhà đầu tư : Trong thời điểm thị trường tương đối xấu hiện tại, vẫn có thể đầu tư vào. Nhưng sản phẩm có giá tổng tốt nhưng cần tinh tế khi chọn sản phẩm . Tránh mắc cạn . Nên áp dụng quy tắc mẫu số chung . Mục tiêu đầu tư là trung dài hạn. ****

Kết luận: mặc dù là cả 2 dự án đều là M&A. nhưng Sunshine Diamond River cho cảm giác chất lượng và thiết kế vượt trội. Quan điểm dành cho 2 dự án là đầu tư trung dài hạn. Không hợp lướt sóng ngắn.

review sunshine diamond river city sài gòn đánh giá chính xác

Tác giá: Đào Quốc Việt

 

Tiến độ Sunshine City Saigon tháng 4.2023
Tiến độ Sunshine Diamond River tháng 4.2023

Đoàn Vương Triều

Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể. Tôi là Đoàn Vương Triều - CEO Landcenter.vn cùng đồng hành với các chủ đầu tư xây dựng nên thương hiệu Landcenter uy tín được nhiều giới đầu tư biết đến. __ [Chi tiết liên hệ của tôi - CEO Đoàn Vương Triều | Mail: doanvuongtrieu@gmail.com | SĐT: 0909166949

Trả lời