Về vị trí : Toạ lạc trung tâm quận tân phú ôm giáp Đường kênh 19 tháng 5 , Bình Long, gần trục tân kỳ tân quý, khu celadon city hiện là dự án quy mô nhất Tân Phú nhiều dòng phân khúc sản phẩm từ C đến S. Hiện tại đã bàn giao xong Emerald Celadon ( hạng B+) . Thiết kế ngoài sang trọng , thẫm mỹ hơn ruby và topaz rất nhiều vì định vị sản phẩm khác biệt. Trong câu chuyện đổi đất với yêu cầu được xây Ruby của TTC thấy rõ sự khác biệt về chất lượng bàn giao . Ruby cũ đi thấy rõ, kể về thiết kế đến layout ngoài dự án cũng nói lên điều đó. Tiện ích ngoại khu, vì đây là khu phức hợp như 1 thành phố thu nhỏ, không thiếu bất kì thứ. Aeon Mall tân phú, nhà trẻ , trường học , thậm chí có cả khu thể thao cao cấp tích hợp nhiều bộ môn , cư dân giảm thêm 20% trong các gói.
Tôi được xem căn 2pn 84m2 ở mức giá 3t850 . Theo cảm nhận cá nhân , căn hộ này được thiết kế khá tốt, phòng ngủ rộng cho cả 2 phòng, phòng master có ban công . cả 2 phòng đều lấy đc gió trời. Có 1 phòng kho chức năng. Phòng khách cũng có ban công, sân phơi riêng tách biệt ( vote ở điểm này) . Điểm trừ là wc chung khá nhỏ vì vướng cột chịu lực , quay lưng với phòng chức năng nên cũng khó set up lại .
Căn duplex 112 m2 3pn 2wc-3wc với mức giá 4-4,4t . Có thiết kế khá tối ưu, phòng đều có cửa sổ lấy sáng trời. Khu vực phơi đồ riêng. tuy nhiên có căn cửa nối liền khu vực bếp hoặc không, cá nhân tôi thích sự thông thoáng nên chuộng nối liền bếp hơn.

Emerald Celadon Bàn giao cơ bản, nhưng không có bàn bếp tủ bếp , không có điện chiếu sáng mà chỉ ở dây chờ. Thiết bị vệ sinh không gây ấn tượng.
Theo quan điểm người mua cho hộ gia đình 3 thế hệ, tôi đánh giá sản phẩm rất tốt so tầm giá , mật độ cây xanh cao, hầm xe có giếng trời rất thoáng và giảm chi phí vận hành . Khu vực BBQ rất riêng tư , công viên nội khu rất rộng. Điểm cộng là có xe điện đưa đón và các dịch vụ đi kèm khá tốt. Điểm trừ là không có hồ bơi dành cho người lớn và hồ bơi nằm ở trệt nội khu , cá nhân tôi thích hồ bơi tầng lửng hay thượng hơn vì tính riêng tư. Đây là sản phẩm rất đáng mua nếu bạn có dự định ở khu vực này .
Block mới Diamond ở phân khúc luxury đang được xây dựng, tiếp theo còn chờ xem các tiện ích và dịch vụ đi kèm ứng với mức đầu tư tỷ usd của gamuda.
Bank liên kết rất nhiều ngay cả vietcombank cũng trong số này với mức lãi suất thấp ,….
Ruby đã ra sổ nên không tìm hiểu thêm về pháp lý dự án

Tác giả: Đào Quốc Việt

Đoàn Vương Triều

Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể. Tôi là Đoàn Vương Triều - CEO Landcenter.vn cùng đồng hành với các chủ đầu tư xây dựng nên thương hiệu Landcenter uy tín được nhiều giới đầu tư biết đến. __ [Chi tiết liên hệ của tôi - CEO Đoàn Vương Triều | Mail: doanvuongtrieu@gmail.com | SĐT: 0909166949

Trả lời