Review dự án Lavida Residences

REVIEW DỰ ÁN LAVIDA RESIDENCES CDT ĐÔNG DƯƠNG – PHÁT TRIỂN VÀ PHÂN PHỐI TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH. ( 14/11/2020)

Review dự án Lavida về vị trí,

Toạ lạc mặt tiền đường 3/2 kết nối qua vòng xoay thẳng từ ql51. Con đường độc đạo vào Tp Vũng Tàu xuống khu vực đắt giá nhất vũng tàu. Hiện trạng khu vực dự án Lavida Residences qua khảo sát. Tại vị trí này chưa hề phát triển loại hình: khu compound dân cư cao cấp, biệt thự, nhà vườn hạng sang tương tự. Dân cư liền kề vẫn là khu dân cư hiện hữu theo hướng tự phát truyền thống. 

Theo tin rumor thì cách mặt biển 500m riêng tôi đã khảo sát thì. Bãi biển gần nhất có đường xuống là bãi biển Đồi Nhái cách dự án tầm 2,5km đường xe máy. Đường đi vẫn là đường đất cát, dân bản xứ lót xốp, cao su mới di chuyển được. Đánh giá còn rất hoang sơ, gần như không có du khách biết đến vì chưa có hạ tầng. 

Qua trao đổi với người dân,

 dự án bãi biển Đồi Nhái có từ 2004 và đã thu hồi 2014. Đây là bãi bồi, hiện tại người dân vẫn sử dụng để lưới cá. Theo thông tin nhận từ phía đơn vị phát triển biệt thự Lavida Residences Hưng Thịnh. Có quy hoạch mở đường từ dự án xuống bãi biển này. Do liền kề khu dân cư nên tiện ích tối thiểu không hề thiếu. Tuy nhiên mức độ phát triển mới dừng ở mức trung bình. chưa có loại hình dịch vụ cao cấp tại vị trí.

Về thiết kế dự án Lavida Residences

Được định vị là khu đô thị kiểu mẫu, Lavida có 12 phân khu: shophouse, nhà liên kế vườn , Biệt thự song lập, đơn lập , công viên dịch vụ đầu dự án. Nhà hàng cafe, chung cư dịch vụ thương mại, trường học, phòng khám đa khoa quốc tế. trung tâm thể dục thể thao, hoạt động giải trí trên nước. 2 hồ điều hoà rộng 9ha và kết nối giữa 2 hồ điều hoà là công viên trung tâm 2ha.

+ Theo quan điểm cá nhân, về thiết kế đảm bảo sự sang trọng, tiện ích kiểu mẫu thì đạt. Các khu vực nâng cao chất lượng sống tốt , mật độ xanh cũng như hồ lớn là điểm cộng.

+ Tổng kết thiết kế đẹp nhưng có điểm nhấn biểu tượng thì chưa.

Về thiết kế sản phẩm mở bán đợt 1. 

Tôi tận mục sở thị tại nhà mẫu dự án mẫu nhà liên kế và shophouse. Các sản phẩm khác thông tin sau vì khối lượng thông tin không ít.

+ Nhà liên kế: 1 trệt 2 lầu có sân thượng, thang trung tâm, thích hợp nhiều phòng nhỏ sinh hoạt.

+ Shophouse : 1 trệt 3 lầu , mặt bằng trải rộng xuyên suốt, thang cuối nhà. Phù hợp linh động thiết kế tuỳ thuộc loại hình kinh doanh.

* Bàn giao hoàn thiện cơ bản layout, bên trong giao thô.

Tiến độ thanh toán : 24 tháng ( update chi tiết sau).

Bank : Hd Bank – cho vay 70% – ân hạn 2 năm ( chi tiết update sau).

Review dự án Lavida Residences dưới góc nhìn nhà đầu tư

– Vũng Tàu không chỉ là thành phố du lịch và trong phần thuế đóng góp có phần không nhỏ. Của mảng khai thác khoáng sản (dầu thô). Trong bối cảnh kinh tế hiện tại, khi Việt Nam và thế giới đang đối mặt với hậu quả covid. Vậy thì thứ chúng ta đang thấy là dòng tiền thế mạnh nơi đây đều giảm. Tuy nhiên , phân tích sâu thì bản thân Vũng Tàu thị phần chính là du lịch giá rẻ. Tỉ trọng chính nằm ở du khách tphcm , ít phụ thuộc du khách nước ngoài. Và giá dầu sẽ tăng trở lại khi có văc xin. Theo quan điểm cá nhân của tôi. Câu chuyện đầu tư nếu chọn Lavida trong danh mục đầu tư, sẽ là câu chuyện 2-3 năm khi kinh tế khởi sắc. Không khuyến khích tay không bắt giặc lướt sóng ngắn CHỐNG CHỈ ĐỊNH THANH TOÁN 1 ĐỢT CANH LƯỚT.

Tôi sẽ update thêm các thông tin để anh chị em tiện theo dõi.

Tác giả: Đào Quốc Việt

Đoàn Vương Triều

Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể. Tôi là Đoàn Vương Triều - CEO Landcenter.vn cùng đồng hành với các chủ đầu tư xây dựng nên thương hiệu Landcenter uy tín được nhiều giới đầu tư biết đến. __ [Chi tiết liên hệ của tôi - CEO Đoàn Vương Triều | Mail: doanvuongtrieu@gmail.com | SĐT: 0909166949

Trả lời