Review dự án D Aqua

Review dự án D Aqua chủ đầu tư DHA

Nay landcenter xin review tất tần tật về dự án D Aqua của chủ đầu tư DHA với những ưu và nhược điểm. Để khách hàng có thể quyết định có nên mua hay không? Dự án D Aqua có ổn chưa? Pháp lý D Aqua thế nào

Vị trí dự án:

D-Aqua tọa lạc mặt tiền 301 Bến Bình Đông, Phường 14, Quận 8. Khu vực xung hạ tầng quy hoạch chưa quy chuẩn, chủ yếu các hẻm nhỏ ngoằn ngoèo. Đường Bến Bình Đông chưa phải tuyến đường quá quan trọng của Quận 8 để giao thương. Kết nối nên cũng khá nhỏ xe cộ đi lại hơi bất tiện.  thời gian cải tạo chỉnh trang nâng cấp có lẽ còn khá lâu.

Nằm dọc bờ kênh Lò Gốm nên mùi nước ở đây chưa thật sự sạch. Thỉnh thoảng triều cường lên hay bị ngập ngay khu kho bãi đường Bến Bình Đông. Hi vọng thời gian bàn giao căn hộ. Các công trình chống ngập 10.000 tỷ của thành phố cũng kịp đi vào hoạt động. Để giải quyết vấn đề ngập nước tại Bến Bình Đông nói riêng và cả thành phố nói chung.

Lưu ý:

Một điểm lưu ý tại vị trí này an ninh vẫn chưa thật sự tốt lắm. Nhưng cũng ghi nhận sự tích cực từ phía công an Thành phố. so với 5 năm trước đây thì mật độ lên báo khu này cũng giảm. (Thỉnh thoảng hay đi qua đường này buổi tối các “thanh niên xóm” ngồi trước đường khá nhiều).

Và sẽ không thể không nhắc đến cầu Bình Tiên. là một cơ hội rất lớn cho các nhà đầu tư sau này nếu mà cầu Bình Tiên. sau nhiều năm chậm tiến độ khởi công xây dựng kết nối các khu vực này lại với nhau. và giảm bớt tình trạng kẹt xe hiện nay cho các cây cầu hiện hữu. Đường Cây Sung sẽ là điểm kết nối giữ 2 giai đoạn xây dựng theo quy hoạch. Các dự án như Pegasuite, Tara, Phương Việt, các chung cư dọc Tạ Quang Bửu,…cũng tăng theo khi công trình này khởi công. Chính vì lẽ đó mà các chủ đầu tư đổ dồn vào khu vực này thời gian trước đây. nhưng kế hoạch lại chậm hơn so với dự định ban đầu.

Chủ đầu tư:

Chủ Đầu Tư DHA cái tên quen thuộc sau thế hệ của Sacomreal, TTC Land. Với chuỗi dự án D-One, D-Homme. được rao bán khá lâu cho khách hàng sau đến nay đều chưa thi công, khách hàng bức xúc. Mang đến ấn tượng chưa tốt với chủ đầu tư này. Chính vì thế, khách hàng cần tìm hiểu kỹ và suy nghĩ kỹ trước khi ra quyết định của mình.

Review Kinh nghiệm chủ đầu tư dự án D Aqua DHA 

Về kinh nghiệm thì với gốc gác từ Sacomreal. Với một loạt dự án cho từng phân khúc sản phẩm khác nhau. Như Carillon 1-5, Jamona City, Jamona Golden Silk, Jamona Home Resort, Jamona Heights Charmington La Pointe. Cũng có thể khiến khách hàng yêu tâm về phát triển dự án. Chính những dự án này đã giúp Sacomreal phát triển mạnh giai đoạn 2014 –2017, nhưng sang 2018 bắt đầu trầm lắng, cơ cấu tài chính bất lợi. chính vì thế phải buộc tái cấu trúc, hình thành nên DHA hiện nay.

Tiện ích:

Các tiện ích của D-Aqua gần như đầy đủ phục vụ cư dân của mình. Qua khảo sát, các dự án trước của nhà TTC. Thì các tiện ích làm cũng khá chỉnh chu trong tầm giá. Shophouse mua bán vận hành cũng khá ổn, cư dân sinh hoạt và sử dụng tiện ích cũng khá nhiều. Đặc biệt, DHA mang đến hồ bơi không clo mà các dự án cao cấp hiện này đang sử dụng. Rạp chiếu phim ngoài trời mang lại trải nghiệm mới mẻ cho người dân.

Vì vị trí xung quanh là các kênh rạch nên tiện ích xung quanh chưa thật sự nổi trội. Xung quanh chỉ có Co.op mart Uy Túy Vương là lớn. Các khu tập luyện thể thao, nhà sách, rạp chiếu phim, công viên, TTTM…chính vì thế với khách hàng có thói quen sử dụng các tiện ích lớn, cao cấp. Thì có thể vị trí này chưa thể đáp ứng nếu không muốn di chuyển xa.

Thiết kế

So với thiết kế cũ quy hoạch tại vị trí này, chủ đầu tư đã thay đổi rất nhiều về thiết kế. Mang đến cho khách hàng thừa hưởng nhiều tiện ích và không gian hơn. 2 Tháp đôi tách biệt chính giữa là con suối trải dài mang đến nhiều không gian xanh hơn. đặc biệt với những ai thích chạy, đi bộ.

Sky garden làm điểm nhấn với căn căn hộ mang đến thêm nhiều không gian xanh cho cư dân.

Có một số căn trang bị bếp thiên nhiên. với kính tràn trong suốt được lắp đặt xung quanh khu vực bếp, kết các không gian. Nhưng phải vệ sinh thường xuyên vệ sinh các vết dầu mỡ. dễ bị che mờ sau thời gian dài sử dụng,

Các căn hộ hướng mặt tiền đường Cây Sung. trong tương lai có thể bị chắn view với các căn hộ tầng thấp. (tầng 5 trở xuống với khoảng cách 30m cách cầu)

Giá Review dự án D Aqua bao nhiêu

Mức giá chủ đầu tư đưa ra là 44tr/m2 tim tường chưa VAT . Mức giá này so với thị trường thị cũng không quá rẻ hoặc quá mắc. Tùy theo cảm nhận của mỗi khách hàng so với lịch thanh toán, bàn giao. và giá trị tiềm năng trong tương lai của dự án.

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán chủ đầu tư áp dụng hiện tại khá dài hạn đến cuối 2024. Khách hàng thanh toán đợt đầu 15% để ký thỏa thuận cọc. sau đó mỗi tháng đóng 1% đến khi đủ 30% để ký HĐMB. phần còn lại đến nhận nhà là khách hàng cho vay 0% lãi suất. Có thể nói lịch khá ưu đãi. Nhưng cũng cân nhắc trường hợp thanh toán đến gần 30% nhưng chưa ký HĐMB. vì chưa thấy ràng buộc cụ thể nào theo tiến độ.

Pháp lý:

Pháp lý, hiện tại chưa thấy thông tin gì về pháp lý. Công trình hiện tại cũng chưa thấy thi công. Với những dự án trước đó đều dính đến pháp lý. thật khó khi không đặt câu hỏi về pháp lý D-Aqua. Có thông tin, ban đầu lô đất 301 Bến Bình Đông trước đây thuộc sở hữu nhà nước. được quy hoạch tái định cư.  

Review dự án căn hộ D Aqua tham khảo

Với những thông tin trên, hi vọng góp chút thông tin để khách hàng  quyết định của mình.

Cuối tháng 3/2023 công trình đã thi công xong móng cọc

Đoàn Vương Triều

Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể. Tôi là Đoàn Vương Triều - CEO Landcenter.vn cùng đồng hành với các chủ đầu tư xây dựng nên thương hiệu Landcenter uy tín được nhiều giới đầu tư biết đến. __ [Chi tiết liên hệ của tôi - CEO Đoàn Vương Triều | Mail: doanvuongtrieu@gmail.com | SĐT: 0909166949

Trả lời