phương thức thanh toán aio city
Phương thức thanh toán Aio City

Phương thức thanh toán Aio City thế nào

Phương thức thanh toán Aio City Bình Tân hiện tại được cung cấp (năm 2019). Là phương thức thanh toán chuẩn, thanh toán theo tiến độ thi công của công trình. 

Trước khi ký HĐMB

Theo phương thức thanh toán này, khi tiến hành chọn mua căn hộ, bạn cần đặt cọc trước 100tr đồng để tiến hành chọn căn và làm các thủ tục tiếp theo. Trong 7 ngày sau, cần chuẩn bị 10% giá trị căn hộ (Bao gồm 100tr đã đặt cọc). Để ký thỏa thuận đặt cọc với đầy đủ thông tin về căn hộ, giá bán, thanh toán,…của căn chọn mua. Hợp đồng mua bán Aio City sẽ được ký ngay trong 30 ngày sau khi ký TTDC. Số tiền thanh toán đợt này là 20% giá trị căn hộ. Bạn ký HĐMB đồng nghĩa là tài sản đã được pháp luật thừa nhận, đã thi công xong móng cọc. Và được vay vốn ngân hàng cho những đợt tiếp theo. 

Sau khi ký HĐMB

Các đợt tiếp theo sẽ thanh toán 5% mỗi đợt cách 2 tháng. Dự kiến hỗ trợ góp từng đợt đến 16 tháng cho khách hàng đến ngày có thông bàn giao nhà. Khi công trình thi công xong, chủ đầu tư sẽ phát hành giấy thông báo bàn giao nhà. Lúc ấy bạn cần chuẩn bị sẵn 25% giá trị căn hộ + kinh phí bảo trì 2% giá trị căn hộ để nhận nhà.  

Cần lưu ý: Sau khi ký HĐMB, mọi thủ tục sang nhượng, đổi tên đều thông qua văn phòng công chứng theo quy định pháp luật.

phương thức thanh toán chuẩn aio city
Phương thức thanh toán chuẩn Aio City

Các phương thức thanh toán nhanh Aio City

Hiện tại, các phương thức thanh toán nhanh Aio City đi kèm với chiết khấu từ chủ đầu tư chưa được công bố. Dự kiến sẽ có các áp dụng với thanh toán liền 50%, 70% và 95% giá trị căn hộ. Từng mức chiết khấu và lịch chi tiết sẽ được cập nhật sớm nhất.

Công trình gần hoàn thiện tác động ít nhiều đến lịch thanh toán Aio City

Đúng theo Theo qui định 

Tại Điều 57 Luật kinh doanh bất động sản 2014, khi mua tài sản hình thành trong tương lai thì tiến độ thanh toán như sau: 

+ Thanh toán làm nhiều lần; 

+ Lần đầu không quá 30% giá trị hợp đồng 

+ Các lần thanh toán tiếp theo tùy vào thỏa thuận hai bên và tiến độ xây dựng nhưng không quá: 70% trước khi bàn giao căn hộ 95% trước khi có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (Giấy chứng nhận) 

+ 5% còn lại thanh toán khi chủ đầu tư bàn giao giấy chứng nhận cho người mua. Thông thường, khi có giấy chứng nhận, Chủ đầu tư sẽ có Thông báo cho người mua, trong Thông báo ghi rõ ngày tháng nhận giấy chứng nhận để khách hàng thanh toán. Sau khi người mua thanh toán hết 5% còn lại, chủ đầu tư sẽ tiến hành giao giấy chứng nhận cho người mua. 

Bảng giá, PTTT sẽ được cập nhập thường xuyên. Khách hàng theo dõi tin tức từ Lancenter.vn để biết thêm thông tin về dự án. Hoặc có thể gọi trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn. Trên đây, tôi vừa giới thiệu tiến độ thanh toán Aio City. Hy vọng sẽ giúp các bạn trong vấn đề chọn lọc, quyết định để đầu tư vào các dự án này trong thời gian tới.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU HỖ TRỢ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
——–——————————————————————————-
Chúng tôi sẽ đồng hành hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua – bán, ký gởi, thuê & cho thuê dự án
Hotline: 0909 166 949Website dự án: Aio City Bình Tân

Đoàn Vương Triều

Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể. Tôi là Đoàn Vương Triều - CEO Landcenter.vn cùng đồng hành với các chủ đầu tư xây dựng nên thương hiệu Landcenter uy tín được nhiều giới đầu tư biết đến. __ [Chi tiết liên hệ của tôi - CEO Đoàn Vương Triều | Mail: doanvuongtrieu@gmail.com | SĐT: 0909166949

Trả lời