Pháp lý dự án Picity High Park Quận 12, tại Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, quận 12. Chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Pi Group, cùng với đơn vị thiết kế Humphreys & Partners, nhà thầu thi công Coteccons. Diện tích đất: 8.6 ha, mật độ xây dựng: 20%, với 6 block chiều cao từ 15-18 tầng (2 tầng hầm). Tổng số sản phẩm là 2.577 căn bàn giao vào Quý I/2022.

Những lo ngại về vướng mắc pháp lý kéo dài, người mua nhà thời gian qua đang săn tìm những dự án có đầy đủ pháp lý để đặt mua. Dự án sạch, pháp lý đầy đủ Picity High Park đang trở thành hàng hiếm và giá trị trên thị trường nhà đất.

Quy hoạch 1/2000 Picity High Park
Bản vẽ đã được thẩm duyệt
Giấy chứng nhận thiết kế PCCC
Công văn gởi báo chí về pháp lý
Công văn gởi báo chí về pháp lý
Công văn gởi báo chí về pháp lý
Công văn gởi báo chí về pháp lý
Giấy phép xây dựng
Thông báo hỗ trợ vay
Thông báo hỗ trợ vay
Với hồ sơ pháp lý đầy đủ. Picity High Park đã hoàn thiện xây dựng dự án

Tiến độ xây dựng dự án sẽ được cập nhập mới nhất và liên tục. Khách hàng theo dõi tin tức từ Lancenter.vn hoặc Tại đây. Để biết thêm thông tin về tiến độ dự án và giữ chỗ, đặt mua trong thời gian tới.

QÚY KHÁCH CÓ NHU CẦU HỖ TRỢ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
——————————————————————————-
Chúng tôi sẽ đồng hành hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua – bán, ký gởi, thuê & cho thuê dự án 
Hotline: 090 916 6949
Email:doanvuongtrieu@gmail.com

Đoàn Vương Triều

Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể. Tôi là Đoàn Vương Triều - CEO Landcenter.vn cùng đồng hành với các chủ đầu tư xây dựng nên thương hiệu Landcenter uy tín được nhiều giới đầu tư biết đến. __ [Chi tiết liên hệ của tôi - CEO Đoàn Vương Triều | Mail: doanvuongtrieu@gmail.com | SĐT: 0909166949

Trả lời