Hỗ trợ 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà là gì

MUA NHÀ VAY LÃI SUẤT 0%, ĐỪNG ĐỂ CÔNG CỤ HỖ TRỢ ƯU ĐÃI THÀNH BẪY TÍN DỤNG.

Trong thời gian gần đây. những chương trình ưu đãi lãi suất vay mua nhà 0% này xuất hiện ngày càng nhiều. Khi hầu như dự án nào, kể cả cao cấp, trung cấp hay thấp cấp cũng áp dụng. Các chương trình này với mức hỗ trợ từ phía ngân hàng lên tới 70%, 80%. thậm chí 85% giá trị của căn hộ. Từ thời điểm đặt cọc cho tới thời điểm nhận nhà. Người mua sẽ không phải chịu bất cứ lãi suất hoặc gốc nợ. Chỉ sau thời hạn hỗ trợ lãi suất người vay phải trả lãi theo mức của thị trường.

Vay hỗ trợ ưu đãi lãi suất 0% là như thế nào?.

Đó là cơ hội dành cho những người chưa dư dả về tài chính có thể sở hữu một mái ấm. Mức lãi suất trên đã được tính toán rất kỹ càng. Giảm không nhỏ gánh nặng mua nhà vào thời điểm này. Đây là cách tốt nhất để giúp người thu nhập trung bình có cơ hội tiếp cận với nhà ở. Trong bối cảnh hiện nay. Hoặc là một đòn bẫy tài chính hữu dụng cho khách hàng đầu tư. ví dụ thay vì dùng số tiền để thanh toán theo tiến độ mua nhà. thì số tiền này có thể đầu tư, kinh doanh khác để tạo lãi suất kép cho mình.

Nhưng trước hết phải phân biệt được. Thực tế không phải ngân hàng hỗ trợ lãi vay mà chủ đầu tư phải bỏ tiền bù lãi suất. Vì vậy họ sẽ phải cộng vào giá bán sản phẩm. Nhưng để tạo ra tâm lý giá nhà vẫn rẻ. Các hoạt động quảng cáo đánh mạnh vào chỉ 300tr, 500tr,… Là sở hữu được nhà. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trên đời này không có cái gì là miễn phí cả. Vì thế khách hàng cần hết sức cẩn trọng khi đặt bút ký. 

Phải hiểu rõ công cụ hỗ trợ này để hạn chế rủi ro về sau. Tránh phải mắc “bẫy” lãi suất. 

Vay mua nhà 0% Nên cần phải chú ý những điểm sau:.

Thời gian hỗ trợ được bao lâu?

Thông thường thời gian hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao. Hoặc có thể lên đến 18 – 24 tháng. Song nhiều dự án đã triển khai tới được nửa thời gian thi công dự kiến. 

Do đó, thực tế người mua không được hưởng bao nhiêu, chưa chi đã nhận nhà rồi. Do đó cần ước chừng thời chính xác với các khoảng tài chính của mình. Cho phù hợp các trường hợp nhận nhà hay chưa nhận nhà.

lai suat 0%
Không trả nổi tiền lãi phải bán lỗ, được tranh luận trên một diễn đàn

Chú ý lãi suất hiện hành của ngân hàng cho vay trên hợp đồng. 

Lãi suất sau ưu đãi 0%. Thường sẽ cộng theo biên độ với lãi suất tiết kiệm của ngân hàng cho vay. Ngân hàng nào nhận tiết kiệm cao, thì lãi suất cho vay sẽ cao tương ứng. 

Hơn nữa, thời gian sau lãi suất lại thả nổi theo thị trường là rất rủi ro… Khi chưa biết ngân hàng nhà nước sẽ làm gì để đảm bảo phù hợp. 

Với diễn biến kinh tế vĩ mô, thị trường tài chính quốc tế. Trong khi đó khách hàng mua có thể chịu lãi suất thả nổi. 

Khi mua nhà kéo dài tới 20 năm hoặc 30 năm. Nên việc tính toán kỹ mức lãi dự trù một cách an toàn là thực sự cần thiết. Để tránh tình trạng bán tháo, báo lỗ sau này.

Lãi suất tăng chỉ là vấn đề thời gian

Bối cảnh tương lai cho các hợp đồng vay lãi suất 0%.

Dưới áp lực lãi suất diễn ra khắp thế giới, thì các ngân hàng Việt Nam cũng không ngoại lệ. Việc ngân hàng tăng lãi suất huy động và lãi suất cho vay chỉ là chuyện thời gian. Khi đó, các hợp đồng vay cũng chịu một áp lực tương tự. Nếu các ngân hàng công bố mức lãi suất mới theo thị trường.

Động thái mới đây của các ngân hàng trong nước
Áp lực tăng lãi vay

 

Fanpage: Landcenter.vn

Đoàn Vương Triều

Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể. Tôi là Đoàn Vương Triều - CEO Landcenter.vn cùng đồng hành với các chủ đầu tư xây dựng nên thương hiệu Landcenter uy tín được nhiều giới đầu tư biết đến. __ [Chi tiết liên hệ của tôi - CEO Đoàn Vương Triều | Mail: doanvuongtrieu@gmail.com | SĐT: 0909166949

Trả lời