Chủ đầu tư Hoa Lâm đã bắt đầu khơi công dự án Aio City Bình Tân. Tính đến thời điểm hiện tại dự án đã hoàn thiện xong móng hầm, đang chuẩn bị những giấy phép cuối cùng để hoàn thành tiến độ nhanh chóng để bàn giao nhà cho khách hàng vào năm 2022. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc về thiết kế layout  mặt bằng căn hộ Aio City Bình Tân.

tam ham aio city
Tầng hầm Aio City - Dự án có 1 tầng hầm thông nhau giữ khu D2 và D3
mat bang tang tret aio city
Mặt bằng tầng trệt và shophouse Aio City
mat bang shophouse aio city
Mặt bằng tầng 2 và shophouse tầng 2
mat bang tang 3 aio city
Mặt bằng tầng 3 để xe trên cao và căn hộ tầng 3 block A và O
mat bang tang 4 aio city
Mặt bằng tầng 4 căn hộ block A và O và để xe trên cao block I1 và I2
mat bang tang 5 aio city
Mặt bằng tầng 5 Aio City với 2 hồ bơi ở tháp I2, I1 và căn hộ
Mặt bằng tầng 6 căn hộ

Bên cạnh vị trí đắc địa, mặt bằng dự án cũng là một trong những điểm ấn tượng đặc biệt. Với thiết kế chia thành 4 tháp chính và các khoảng không từ 4 hướng. Đem đến sự đối lưu gió tự nhiên và ánh nắng căn hộ nhiều nhất. Tháp A và I2 với lợi thế mặt tiền đắc địa. Tháp I2 thì thừa hưởng view nhìn công viên nội khu và ngoại khu. Còn tháp O dành cho y bác sỹ cần sự nghỉ ngơi yên tĩnh. với vị trí và mật độ căn hộ cực kỳ thấp. 

mat bang aio city
Mặt bằng tầng layout điển hình Aio City từ tầng 7 - 28

Mặt bằng Aio City, với phân tích thiết kế tháp O

Tháp O với vị trí nằm sâu bên trong dự án và mật độ căn cực kỳ thấp. Mỗi tầng chỉ có 15 căn hộ trên một sàn và đến 5 thang máy. Với bố trí mang ý đồ mang lại không gian yên tĩnh và nghỉ ngơi. Tháp 0 phần lớn là căn hộ 2PN với 14 căn và chỉ duy nhất 1 căn hộ 1PN ở tháp này.

mat bang block o aio city
Mặt bằng điển hình Block O Aio City

Không gian xanh quanh tháp I2

Tháp I2 nằm mặt tiền N3 giáp trực tiếp với lối vào Aeon Mall. Nên ở tháp này thuận tiện nhất với những khách hàng thường xuyên qua lại để sử dụng dịch vụ nơi đây. Tháp này thiết kế đa dạng diện tích, đặc biệt số lượng căn hộ 3PN tập trung nhiều nhất dự án. Nhằm mang đến sản phẩm này đến cho khách hàng với mức giá tốt nhất. Các căn hộ từ  05 đến 16 với view nhìn trực tiếp hồ bơi và công viên Nhật nội khu. Căn hộ từ 17 đến 20 nhìn công viên ngoại khu cũng chính chủ đầu tư Hoa Lâm xây dựng. Các căn hộ từ 21 đến 04 còn lại view mặt tiền N3, Aeon Mall và khu dân cư văn minh Tên Lửa.

mat bang i2 aio city
Mặt bằng điển hình Block I2 Aio City
mat bang block i1 aio city
Mặt bằng điển hình Block I1 Aio City
mat bang block a aio city
Mặt bằng điển hình Block A Aio City
tien do aio city
Hình ảnh thi công thực tế móng cọc của 4 tháp I1 I2 A và O
Tháp O và I2 đã cất nóc

Thông tin thiết kế và mặt bằng layout dự án vừa được chúng tôi giới thiệu ở bài viết trên là thông tin chính xác từ chủ đầu tư. Mọi thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. 

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU HỖ TRỢ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
——————————————————————————-

Quý khách có thể điền thông tin theo mẫu hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi tìm hiểu nhiều thông tin của dự án hoặc đi xem nhà mẫu xin vui lòng liên hệ: Vương Triều (Phú Hoàng Land)

Hotline: 090 916 6949 

Website: Click tại đây

 

Đoàn Vương Triều

Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể. Tôi là Đoàn Vương Triều - CEO Landcenter.vn cùng đồng hành với các chủ đầu tư xây dựng nên thương hiệu Landcenter uy tín được nhiều giới đầu tư biết đến. __ [Chi tiết liên hệ của tôi - CEO Đoàn Vương Triều | Mail: doanvuongtrieu@gmail.com | SĐT: 0909166949

Trả lời