KHÁCH ĐẦU TƯ HẤP DẪN ĐIỀU GÌ TỪ DỰ ÁN CĂN HỘ AIO CITY?

Tại sao dự án căn hộ Aio City lại thu hút khách đầu tư khắp nơi? Đó chính là một trong những câu hỏi được đặt ra khá nhiều bởi công chúng thời điểm hiện tại. Hãy cùng Landcenter khám phá những điều hấp dẫn đó là gì ngay nào.

Hồ bơi tràn – một trong các tiện ích nội khu dự án Aio City

Xem thêm: ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG BẤT ĐỘNG SẢN CÙNG DỰ ÁN CĂN HỘ AIO CITY

Dự án căn hộ Aio City tọa lạc ngay trên trục đường chính và trọng điểm của quận Bình Tân chính là đường Tên Lửa. Đây là một trong các dự án căn hộ cao cấp do Tập đoàn Hoa Lâm đứng vai trò là chủ đầu tư. Dự án này nằm trong khu phức hợp Hoa Lâm Shangri-la – AEON Mall Bình Tân – Aio City mà Tập đoàn đang muốn phát triển. Vì sở hữu những yếu tố phù hợp cho một cuộc sống văn minh kiểu mới bên cạnh các tiện ích toàn diện, Aio City hứa hẹn sẽ trở thành một trong các dự án đắt giá và nổi bật nhất khu vực phía Tây TPHCM.

Dự kiến sẽ được công bố với công chúng trong năm 2019 này, Aio City có nhiều khả năng sẽ thừa hưởng được những lợi thế vượt trội đến từ người đàn anh thành công đi trước đó chính là Kingdom 101 tại đường Tô Hiến Thành, Quận 10, một trong những thiết kế căn hộ thông minh với trang thiết bị cao cấp nhất đã được biết đến. Không gian hoàn hảo mang đến cho cư dân những trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi và hiện đại nhất từ trước đến nay.

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Kingdom 101

Do được thừa hưởng những thành công từ người anh trai là Kingdom 101 nên cả 2 dự án đều có một số điểm tương đồng tương đối là giống nhau đó chính là sở hữu vị trí trung tâm nhất và hot nhất tại khu vực. Kingdom 101 thì nằm tại góc đường giao nhau giữa Thành Thái – Tô Hiến Thành của quận 10; Aio City thì thuộc trung tâm quận Bình Tân trên đường Tên Lửa và liền kề với trung tâm giải trí lớn nhất quận là AEON Mall Bình Tân. Tất cả đều đúng nghĩa là sự giao thoa giữa kinh tế, con người và xã hội.

Chủ đầu tư căn hộ Aio City Bình Tân

Chủ đầu tư của dự án căn hộ Aio City là Tập đoàn Hoa Lâm – Tập đoàn sở hữu thương hiệu xe máy Halim gắn liền với kí ức của nhiều người Việt Nam lúc bấy giờ. Trước khi du nhập vào thị trường bất động sản từ năm 2010, Tập đoàn Hoa Lâm chính là một trong các cổ đông lớn của ngân hàng Việt Nam Thương Tín (viết tắt là Vietbank). Trong đó ông Dương Ngọc Hòa – vừa là chủ tịch Tập đoàn Hoa Lâm vừa là chủ tịch của Vietbank.

Cũng trong thời gian gần đó, Hoa Lâm đã bắt tay với tập đoàn đến từ Nhật Bản để xây dựng khu trung tâm mua sắm xa hoa nhất quận hiện nay là AEON Mall liền kề với siêu dự án Aio City. Theo như thông tin mà Landcenter có được thì Tập đoàn này hiện nay đang triển khai xây dựng trung tâm mua sắm AEON Mall tại Quận 12. Đồng thời là việc đầu tư và phát triển các khu công nghệ cao tại Bình Tân cũng cho thấy được đây là một Tập Đoàn có tiềm lực tài chính rất mạnh cũng như đang trên đà tăng trưởng khá tốt.

Giá trị cốt lõi mà Tập đoàn Hoa Lâm định hướng và theo đuổi

Đối với Tập đoàn siêu mạnh như là Hoa Lâm thì việc định hướng để phát triển là hoàn toàn quan trọng. Đây cũng chính là tiêu chí cũng như giá trị cốt lõi sẽ luôn đồng hành trên mọi chặng đường của doanh nghiệp trong tương lai. Và 3 chữ Tâm – Tín – Tầm chính là những gì mà Tập đoàn Hoa Lâm muốn khách hàng biết đến khi nhắc về họ.

Khách đầu tư hấp dẫn điều gì về dự án Aio City?

Tiện ích xung quanh dự án Aio City

Theo như Landcenter được biết thì hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào khẳng định chính xác thời gian Tập đoàn Hoa Lâm sẽ công bố cũng như chào bán dự án căn hộ Aio City cả. Thế nhưng không phải vì thế mà dự án này không nóng bỏng vì chỉ với những thông tin sơ khai trên mà đã có rất nhiều khách đầu tư đã bắt đầu liên hệ các đơn vị phân phối và chào bán trên thị trường để đặt chỗ giống như là Landcenter đây.

Theo các nhà nghiên cứu trong giới thì nguyên nhân chính có thể là do Aio City sở hữu một vị trí khá đặc biệt, dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận và trung tâm cũng như các tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp đã tạo tiền đề thu hút nhu cầu sinh sống của cư dân.

Mặt khác, với tình hình chủ trương phát triển nhà ở mới của UBND thành phố và nguồn cung căn hộ đang cạn dần từ cuối năm 2018, nhiều dự án không thể triển khai do vướng pháp lý thì Aio City sẽ là một trong những lựa chọn đáng tin tưởng nhất cho cả việc an cư lẫn đầu tư sinh lời.

Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 là dịch vụ tư vấn chính thức của landcenter.vn dành cho bất động sản như mua bán, cho thuê, ký gởi các loại căn hộ, nhà phố, đất nền…với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề. Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể.

 

 

Đoàn Vương Triều

Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể. Tôi là Đoàn Vương Triều - CEO Landcenter.vn cùng đồng hành với các chủ đầu tư xây dựng nên thương hiệu Landcenter uy tín được nhiều giới đầu tư biết đến. __ [Chi tiết liên hệ của tôi - CEO Đoàn Vương Triều | Mail: doanvuongtrieu@gmail.com | SĐT: 0909166949

Trả lời