HẠNG MỤC HẠ TẦNG, PHÁP LÝ VÀ TIẾN ĐỘ DỰ ÁN AIO CITY BÌNH TÂN

Dự án Aio City siêu hot tại quận Bình Tân được đầu tư trực tiếp từ Tập đoàn Hoa Lâm dự kiến sẽ được chào bán và tung ra thị trường vào khoảng quý 2/2019 với phân khúc được nhắm đến chính là dạng căn hộ giá rẻ trực thuộc phía Tây Sài Gòn. Đối tượng khách hàng chủ yếu là những cư dân đã và đang có ý định sinh sống tại khu Tên Lửa và các cư dân nhập cư từ các tỉnh phía miền Tây Nam Bộ.

Xem thêm: LỢI THẾ CẠNH TRANH BẤT NGỜ ĐẾN TỪ KHU VỰC PHÍA TÂY VÀ AIO CITY

Các khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu về dự án Aio City thường sẽ thắc mắc về các câu hỏi nhu tốc độ phát triển của khu vực mà dự án đang trực thuộc và được nói đến ở đây chính là khu Tên Lửa tại quận Bình Tân gần đây phát triển sôi nổi như thế nào? Vị trí của căn hộ trong tương lai có đảm bảo được nhu cầu đi lại thuận tiện của cư dân hay không? Hạ tầng và các tiện ích công cộng xung quanh dự án thế nào? Và tại bài viết này, Landcenter sẽ cùng khách hàng tìm hiểu 3 yếu tố quan trọng của dự án căn hộ Aio City “Hạ tầng chất lượng – Pháp lý đảm bảo – Tiến độ quy chuẩn”.

Chuỗi hạ tầng xung quanh siêu dự án Aio City Bình Tân

Bình Tân những năm trở lại đây dường như đang bước vào những cơ hội chuyển mình khá ấn tượng khi mà các chuỗi hạ tầng trong khu vực liên tục được cải tạo và quy hoạch mới. Không những vậy, quận Bình Tân còn được xem như là trung tâm cửa ngõ tại khu vực phía Tây của Sài Gòn với một hệ thống tuyến đường giao thông trọng điểm, thế nên tốc độ phát triển kinh tế và đô thị đang dần được cải thiện vô cùng nhanh chóng. Được biết vào ngày 5/11/2003 đã đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với quận này vì từ một huyện ven nội thành , Bình Tân đã vươn lên trở thành trung tâm của một khu đô thị hiện đại mới khi mà các tuyến đường nội khu được quy hoạch theo hình bàn cờ và được nâng cấp trải nhựa cũng như mở rộng lộ gió từ 10-18m hoàn toàn lý tưởng cho giao thông đi lại; kết hợp theo đó là một môi trường không gian sống vô cùng trong lành với thiên nhiên bao bọc bởi cây xanh cùng hàng nghìn tiện ích hấp dẫn khác.

Bên cạnh đó, khi mà các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp đang dần tập trung chú ý đến khu vực này thì khu đô thị Tên Lửa tại phường Bình Trị Đông B, Bình Tân lại càng sôi nổi hơn bao giờ hết. Sự kiện đánh dấu cho bước ngoặt chuyển mình thứ hai là vào ngày 7/1/2015 khi mà AEON Mall Bình Tân chính thức khởi công và mở cửa hoạt động vào ngày 1/7/2016. Thêm vào đó là hàng loạt các dự án lớn của các công ty bất động sản uy tín như Hưng Thịnh, An Gia, Nam Long, Hoa Lâm,…tại khu vực này.

Vậy tại sao khu Tên Lửa lại được chọn mặt gửi vàng để Tập đoàn Hoa Lâm và Nhật Bản gửi gắm để xây dựng AEON Mall? Lý do đơn giản không phải vì khu vực này có vị trí thuận tiện và gần trung tâm Sài Gòn mà là vì khu đô thị Tên Lửa là khu vực trọng điểm của quận Bình Tân được định hướng trở thành một trong các khu đô thị cao cấp nhất của khu vực phía Tây Sài Gòn. Kết hợp cùng với các dự án quy hoạch hạ tầng và hệ thống kênh rạch, khu dân cư còn làm tăng cao giá trị bất động sản. Ngoài ra, mật độ dân trí cao cùng môi trường sống lý tưởng tách biệt riêng với khói bụi Sài Gòn còn giúp dự án Aio City nằm trong khu vực này trở nên thu hút nhiều khách hàng hơn bao giờ hết.

Tiến độ thi công dự án căn hộ Aio City

Theo nguồn tin mà Landcenter được biết thì siêu dự án Aio City đã được chính thức khởi công vào đầu quý 3/2018 và phần hầm, móng của dự án tính đến ngày 10/3/2019 đang trong giai đoạn hoàn thiện để Tập đoàn Hoa Lâm chuẩn bị mở bán đợt đầu tiên vào quý 2/2019.

Với tiến độ thi công đều đặn như hiện nay thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi căn hộ sẽ được bàn giao đúng thời hạn từ chủ đầu tư Hoa Lâm.

Pháp lý của dự án căn hộ Aio City giá rẻ

Dự án căn hộ Aio City là một siêu dự án được Tập đoàn Hoa Lâm nhắm đến phân khúc căn hộ giá rẻ dành cho các khách hàng không có một nguồn tài chính cao nhưng vẫn có cơ hội sở hữu một không gian sống hoàn hảo cho bản thân và gia đình tại Sài Gòn hoa lệ.

Tiện ích tại khu căn hộ Aio City Bình Tân

 

Mặc dù thuộc phân khúc căn hộ giá rẻ nhưng Aio City khu Tên Lửa vẫn đáp ứng đảm bảo đầu đủ mọi tiện nghi cao cấp cho các cư dân sinh sống tại đây. Đồng thời với mặt pháp lý an toàn là thế mạnh đến từ chủ đầu tư Hoa Lâm chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi chọn mua căn hộ tương lai cho gia đình và người thân yêu. Dù khách hàng là người có nhu cầu về an cư hay là đầu tư đều có thể tin tưởng vì sự cam kết trực tiếp đến từ Tập đoàn Hoa Lâm.

Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 là dịch vụ tư vấn chính thức của landcenter.vn dành cho bất động sản như mua bán, cho thuê, ký gởi các loại căn hộ, nhà phố, đất nền…với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề. Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể.

 

 

 

Tiến độ thi công Aio City

Theo nguồn tin mà Landcenter được biết thì siêu dự án Aio City đã được chính thức khởi công vào đầu quý 3/2018 và phần hầm, móng của dự án tính đến ngày 10/3/2019 đang trong giai đoạn hoàn thiện để Tập đoàn Hoa Lâm chuẩn bị mở bán đợt đầu tiên vào quý 2/2019.

 

tien do aio city
Tiến độ Aio City tháng 3/2021

Đoàn Vương Triều

Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể. Tôi là Đoàn Vương Triều - CEO Landcenter.vn cùng đồng hành với các chủ đầu tư xây dựng nên thương hiệu Landcenter uy tín được nhiều giới đầu tư biết đến. __ [Chi tiết liên hệ của tôi - CEO Đoàn Vương Triều | Mail: doanvuongtrieu@gmail.com | SĐT: 0909166949

Trả lời