King Crown Infinity Thủ Đức Đừng mua?

Mình may mắn được ngồi với vài anh là dân Thủ Đức kì cựu có tiền. Qua ly cafe, mình đêm câu chuyện King Crown Infinity ra thảo luận. Người mua King Crown Infinity tất cả đều có lý do. Và tất cả họ là ngừoi thành công trong cuộc sống và tài chính. Nên tất nhiên họ chắc chắn là không Ngu. Và đâu đó họ có trình độ và địa vị trong xã hội.
Các đại lý phân phối chính thức

Vậy đừng nên mua King Crown Infinity Thủ Đức và dân có tiền nói ” TAO THÍCH THÌ TAO MUA THÔI”

1. “Kẹt xe” SG chỗ nào chả kẹt xe. Nên dù như thế nào nó cũng đã kẹt rồi. Mình có thấy vài đường chính to đẹp có giá cao ở SG mà hay kẹt xe: Mai Chí Thọ nguyên con đường kẹt hết 4 chỗ dù nó ở Thủ Thiêm (Đoạn 1 ngay điểm ra Cao Tốc ngày nào cũng kẹt. Đoạn 2 ngày khúc đầu Trần Não ngày nào khung giờ 7h-7h30 cũng đông kẹt. Đoạn 3 ngay khúc Cơ Thạch kẹt nhưng đỡ. Đoạn 4 kẹt ngay hầm); Điện Biên Phủ khúc Hàng Xanh dường như 29/30 ngày kẹt kẹt; Xa Lộ Hà Nội hãy thử một lần đi vào giờ cao điểm (sáng thì binh anh “máy”, tối thì binh đoàn anh “công); Phạm Văn Đồng, đủ rộng để đủ chật vào những cung giờ vàng
2. Mình may mắn chơi với vài người Anh ở Thủ Đức và họ giàu thật sự. Nhà họ có 1,2 căn đâu đó 200-500m2. Và sống lâu đời ở đây, anh em bà con dòng họ ở đây. Và họ không có nhu cầu đi nơi khác dù đó là Hà Đô, Bason hay Thủ Thiêm. VÀ họ sẽ mua ở đây, bởi vì đơn giản THỦ ĐỨC LÀ QUÊ HƯƠNG, LÀ HÀNG XÓM. Với King Crown Infinity cũng chỉ đơn giản vậy thôi.
 
Công trình bắt đầu thi công móng cọc

Thủ Đức là quê hương

3. Dân Thủ Thiêm không có nhu cầu sống ở Thủ Đức, và ngược lại dân Thủ Đức không có nhu cầu sống ở Thủ Thiêm.
4. “Ngu quá”, Dự án này không dành cho số đông. Và số còn lại chắc chắn là họ không ngu. Nếu họ CÓ NGU thì chắc DO HỌ CÓ ĐIỀU KIỆN về độ giàu có.
 
5. “Chỗ gì toàn Hẻm nhỏ”! Thủ Đức có một hạ tầng cũ, gần như không thay đổi, như cách người dân sống lâu đời ở đây, và đa số các con đường thật nhỏ bé, thân quen, nên giờ đây họ muốn mua căn nhà có một hạ tầng rộng rãi hơn, có gì đó mới hơn, nhu cầu “chưng diện” mà, kiểu như “tao có căn King Crown Infinity”, Và tất nhiên họ không muốn rời Thủ Đức.
 

Mua King Crown Infinity Thủ Đức để làm gì

6. Thủ Đức toàn “Dân mần nông”! Dân “Thủ Đức” lâu đời cơ bản cả vài đời sống nhà phố rồi, Và giờ họ không có nhu cầu mua nhà phố nữa (dân Thủ Đức nói), mà vẫn còn “dư” chút tiền từ những đợt sóng gió bất động, với những mảnh đất đã từng là miền quê, ô rau muống vài ba nghìn mét. Nên đừng dạy họ phải mua gì.
7. “Ham học ở Thủ Đức”? Ở Thủ Đức nói chung, đặc biệt phường Bình Thọ, có vài ngôi trường có tên tuổi đủ để phải xin hộ khẩu nơi đây, với các chương trình học tập ưu tú như là: TH Lương Thế Vinh, THCS Bình Thọ, TTPH Nguyễn Hữu Huân, có đủ cả từ Mẫu giáo đến Đại học … Muốn học, hãy thử một lần hỏi mua “cái hộ khẩu Bình Thọ” để xem đáng mua King Crown Infinity hay không?
——
Còn vài thứ nữa, hỏi đi, người Thủ Đức núp lùm trả lời phụ …có nên mua King Crown Infinity hay không?
Note: Tiêu đề bài viết mình hay nghe các bạn sale và khách nói. Nhưng ở góc cạnh nào đó NGƯỜI CÓ TIỀN LẠI NGHĨ KHÁC
Họ nói bạn đừng mua nhưng nói bạn HÃY SỞ HỮU
Tác giá: Phan Đình Phúc
Xem them dự án: Tại đây
Hình ảnh thi công King Crown Infinity tháng 4/2023

Đoàn Vương Triều

Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể. Tôi là Đoàn Vương Triều - CEO Landcenter.vn cùng đồng hành với các chủ đầu tư xây dựng nên thương hiệu Landcenter uy tín được nhiều giới đầu tư biết đến. __ [Chi tiết liên hệ của tôi - CEO Đoàn Vương Triều | Mail: doanvuongtrieu@gmail.com | SĐT: 0909166949

Trả lời