Tổng Quan

Carillon 7 – Căn hộ Carillon – Dự án của TTC Land (Sacomreal)

Tên dự án : Carillon 7
Phát triển dự án : TTC Land (Sacomreal)
Vị Trí : 33 Lương Minh Nguyệt, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú
Đơn vị xây dựng : Thuận Việt
Đơn vị thiết kế kiến trúc : DP Arch
Đơn vị tư vấn giám sát : Coninco
Tổng diện tích đất 8.638 m2
Mật độ xây dựng 27%
Số tòa tháp 1 Block
Tầng hầm 2 hầm
Chiều Cao : 27 Tầng
Tổng số căn hộ 625 căn
Thời gian bàn giao Quý 2 năm 2020
Pháp lý Sở hữu lâu dài

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CARILLON 7

Carillon 7 là dự án được bảo đảm bởi chủ đầu tư TTC Land tiền thân là Sacomreal, là một doanh nghiệp có tiềm lực mạnh về tài chính và có lợi thế phát triển đa ngành trong chuỗi sinh thái tập đoàn TTC. Đây cũng là một trong chủ đầu tư mang căn hộ đến gần khách hàng hơn với khách hàng với các chuỗi sản phẩm tốt, tiện ích phù hợp và mức giá hợp lí như: Carillon, Jamona, Charminton hay chuỗi TTTM TTC Plaza. Dùng sản phẩm để khẳng định vị trí, hơn 10 năm qua TTC được biết đến là một trong những chủ đầu tư uy tín về tiến độ, pháp lý…với khách hàng. Trong khi đó đơn vị xây dựng Thuận Việt, cũng là một trong những đơn vị xây dựng uy tín trong Top 10 doanh nghiệp xây dựng hiện nay.

Vị trí

Dự án Carillon 7 nằm mặt tiền đường Lương Minh Nguyệt, trong khu vực trung tâm quận Tân Phú: tiếp giáp Quận 6, Quận 11, Quận Tân Bình, Bình Tân thuận tiện sinh sống và làm việc với nhiều tiện ích có sẵn như:

  • Siêu thị, chợ: Aoen Mall, Parkson, Lotte Mart , Co.op Phú Lâm ,Chợ Phú Lâm , Chợ Bình Tiên ,Chợ Bình Tây…
  • Bệnh viện : BV chuyên khoa Ngoại thần kinh , BV Hồng Bàng , BV Quận 6 , BV Hùng Vương , BV Chợ Rẫy , TT Y Tế dự phòng…
  • Trường học : THCS Đoàn Kết , THPT Mạc Đỉnh Chi , THCS An Lạc , THPT Đoàn Kết , Trường Tiểu Học Bình Trị Đông.
  • UBND quận Tân phú, Trung tâm thể dục thể thao, cơ quan thuế…

Carillon 7 là nơi yên tĩnh để hưởng trọn vẹn không gian công viên rộng lớn, hạ tầng giao thông hoàn thiện, không kẹt xe, không ngập nước. Từ dự án có thể thuận thiện đi lại các khu vực các quận lân cận

Tiện Ích

Với tổng diện tích khuôn viên tiện ích hơn 5.000m2, Carillon 7 có đầy đủ những tiện ích phục vụ nhu cầu sống hằng ngày như shophouse, cafe, spa, phòng tập gym & yoga. Đặc biệt căn hộ sở hữu hồ bơi rộng hơn 500m2 và khu chạy bộ, đáp ứng hầu hết nhu cầu giải trí cũng như rèn luyện sức khoẻ của cư dân Carillon 7.

Mặt Bằng

Căn hộ Carillon 7 được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn căn hộ mới, được chủ đầu tư chú trọng. Căn hộ 1PN có diện tích trung bình khoảng 45m2, căn hộ 2PN với diện tích khoảng 65m2, căn hộ 3PN với diện tích trung bình khoảng 105m2 tất cả đều đảm bảo sự thuận tiện và phù hợp với lối sống hiện đại, tối đa hóa không gian.

Thiết Kế

Giá - Thanh Toán

Tin Tức Liên Quan


Liên Hệ

Quý khách quan tâm, xin vui lòng đăng ký tư vấn!

    Thông tin dự án vừa được chúng tôi giới thiệu ở bài viết trên là thông tin chính xác từ chủ đầu tư. Mọi thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.
    Quý khách có thể điền thông tin theo mẫu hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi tìm hiểu nhiều thông tin chưa phép được công bố hoặc đăng ký đi xem nhà mẫu thực tế của dự án.