Chủ đầu tư Vietcomreal những thông tin chi tiết

Chủ đầu tư Vietcomreal là ai? Chủ tịch doanh nghiệp này là ai? Chủ đầu tư Vietcomreal thế nào, có Uy tín không? Vietcomreal có lừa đảo hay không? Có nên mua dự án của Vietcomreal hay không?… đang là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng tìm hiểu bất động sản của chủ đầu tư.

Và tại bài viết này. Landcenter sẽ cùng khách hàng tìm hiểu nhưng thông tin quan trọng của chủ đầu tư dự án Vietcomreal. Để đưa ra lựa chọn căn nhà ưng ý hay một quyết định đầu tư đúng đắn. 

chu dau tu vietcomreal khai truong
Hình ảnh khai trương chủ đầu tư Vietcomreal

Chủ đầu tư

Ventosa Luxury quận 5 là dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Vietcomreal, một doanh nghiệp có tiềm lực về tài chính và có uy tín tại thị trường bất động sản Hồ Chí Mình 10 năm trở lại đây.

Công ty Cổ Phần Thương Mại Địa Ốc Việt (Vietcomreal) được thành lập vào năm 2007 bởi các cổ đông sáng lập có uy tín như: Vietcombank, SJC, Huy Hoàng, Hưng Thịnh, là một trong những doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và kinh doanh dịch vụ bất động sản tại Việt Nam.

Các dự án của chủ đầu tư Vietcomreal

Đây cũng là chủ đầu tư đứng sau những dự án có vị trí đắc địa bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh. Ví dụ Viva Riverside tọa lạc tại mặt tiền Võ Văn Kiệt. Riva Riverside và Charmington Iris mặt tiền Tôn Thất Thuyết Q4. 

Hay tòa nhà văn phòng tọa lạc ngay trên mặt tiền đường đắc giá nhất Việt Nam, Nguyễn Huệ. Là tòa nhà Vietcomreal Building…

Chủ đầu tư vietcomreal
Vietcomreal Building 68 Nguyễn Huệ

Chính các dự án này đã mang lại thành công trên cả mong đợi và giúp cho Tập đoàn này đến gần hơn với khách hàng tiềm năng trên thị trường bất động sản. Khi căn hộ bàn giao đúng chất lượng & tiến độ cam kết. Các cao ốc văn phòng gần như luôn kín diện tích cho thuê. 

Nên đánh giá chủ đầu tư Vietcomreal khá yên tâm về tiềm lực tài chính cũng như uy tín của mình.

Nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng lớn trong phát triển đô thị

Chủ của Vietcomreal là ai

Theo cô Nguyễn Thị Phước, Tổng giám đốc của Vietcomreal. Con đường dẫn tôi đến với BĐS như một cơ duyên. Lớn lên trong gia đình có truyền thống làm nghề giáo, nhưng máu kinh doanh lại ngấm vào mình từ nhỏ. Chính vì thế, ba mươi tuổi với số vốn ít ỏi tôi rời quê hương Khánh Hòa lên Tây Nguyên lập nghiệp và Công ty Hiệp Phúc gắn với bao thăng trầm của ngành cà phê cũng từ đó ra đời. Năm 2003, thời điểm thị trường cà phê biến động mạnh cũng là lúc thị trường BĐS có những chuyển biến mạnh mẽ. Và như một cơ duyên tôi ré sang làm BĐS. Cùng với sự nỗ lực của bản thân, sự đồng hành của ban lãnh đạo và tập thể nhân viên nhiệt tình, chúng tôi đã vượt qua nhiều khó khăn để xây dựng được thương hiệu như hôm nay.

Theo cô, lấy chữ tín làm đầu cùng với tâm huyết “xây nhà như cho mình ở”, chủ đầu tư luôn bàn giao sản phẩm đến tay khách hàng với chất lượng được đảm bảo tốt nhất. Các đối tác được Vietcomreal chọn hợp tác trong các dự án luôn phải là những tên tuổi lớn trên thị trường.

Với nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và xây dựng uy tín cho mình. Cô Phước, cũng như Vietcomreal đã xây dựng được lòng tin vũng chắc cho khách hàng. Minh chứng cho sự thành công này là hầu hết các sản phẩm luôn được đón nhận.

D-Aqua đã bán nhưng chưa thi công

Vậy có nên mua của chủ đầu tư Vietcomreal?

Với những dự án đã triển khai và bàn giao cho khách hàng của mình. Hầu như dự án nào cũng nhận định là kịp tiến độ và chất lượng đúng cam kết.

Hầu hết quỹ đất đều ở vị trí đẹp, đắc địa bật nhất thành phố. Với bề dày kinh nghiệm kèm theo sự uy tín, chất lượng trong từng sản phẩm. Là những yếu tố mà khách hàng có thể tin tưởng ở chủ đầu tư này.

Tác giả: Đoàn Vương Triều

Đoàn Vương Triều

Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể. Tôi là Đoàn Vương Triều - CEO Landcenter.vn cùng đồng hành với các chủ đầu tư xây dựng nên thương hiệu Landcenter uy tín được nhiều giới đầu tư biết đến. __ [Chi tiết liên hệ của tôi - CEO Đoàn Vương Triều | Mail: doanvuongtrieu@gmail.com | SĐT: 0909166949

Trả lời