chu dau tu kita co nen mua
Chủ đầu tư Kita có nên mua hay không?

Chủ đầu tư Kita những thông tin chi tiết

Chủ đầu tư Kita Group là ai? Chủ tịch doanh nghiệp này là ai? Chủ đầu tư Kita thế nào, có Uy tín không? Kita có lừa đảo hay không? Có nên mua dự án của Kita hay không?… đang là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng tìm hiểu bất động sản của chủ đầu tư.

Và tại bài viết này. Landcenter sẽ cùng khách hàng tìm hiểu nhưng thông tin quan trọng của chủ đầu tư dự án Kita. Để đưa ra lựa chọn căn nhà ưng ý hay một quyết định đầu tư đúng đắn. 

chu so huu chu dau tu kita group la ai
Chủ của tập đoàn Kita

Chủ của tập đoàn Kita

Kita Kita Group được thành lập từ năm 2014. Cái tên “Kita”. Cũng được bắt nguồn từ sự kết hợp giữa tên của vợ chồng doanh nhân. Sáng lập tập đoàn này là ông Nguyễn Duy Kiên (sinh năm 1969, nắm 55% vốn điều lệ). Và bà Đặng Thị Thùy Trang (sinh năm 1979, nắm 22,5% vốn điều lệ).

Các lĩnh vực hoạt động chủ đầu tư Kita

Khởi điểm ban đầu Kita Group là lĩnh vực buôn bán đồ uống doanh thu chỉ mang tính tượng trưng. Bước chuyển lớn nhất là 9/2018 khi Kita Group bắt đầu lấn sang lĩnh vực đầu tư bất động sản. Do mới chuyển hướng kinh doanh, quy mô doanh thu của Kita Group cũng tăng mạnh. Nhưng con số này so với các doanh nghiệp bất động sản cùng quy mô thì vẫn chưa tương xứng. Nhưng sự trỗi dậy của Kita thể hiện rõ hơn qua sự gia tăng quy mô tài sản. Vốn chủ sở hữu và hệ sinh thái các công ty con. Bao gồm 4 công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Kita Land (Quản lý tài sản, Phát triển dự án, Phân phối sản phẩm). Kita Invest (Mua bán sát nhập, Đầu tư bất động sản, Đầu tư tài chính). Kita Cons (Xây dựng tòa nhà cao tầng, Xây dựng khu đô thị, Hoàn thiện nội thất). Kita Link

cac linh vuc hoat dong cua chu dau tu kita
Các lĩnh vực hoạt động của tập đoàn Hoa Lâm

Tình hình kinh doanh kể từ khi thành lập tập đoàn Kita

Hai năm 2016 và 2017, doanh thu của Kita Group đạt chưa tới 2 tỷ đồng mỗi năm. Đến cuối năm 2019, tổng tài sản của Kita Group đã đạt hơn 2.700 tỷ đồng. Gấp 4,5 lần so với thời điểm đầu năm. Vốn chủ sở hữu cũng tăng mạnh từ 295,8 tỷ đồng lên 691,6 tỷ đồng. Hệ sinh thái của Kita Group mở rộng với nhiều công ty thành viên. Tuy nhiên, cái tên đáng chú ý nhất phải kể tới Kita Land.

tai chinh chu dau tu kita
Chi tiêu tài chính của Kita các năm gần đây

Tính đến cuối năm 2019, tổng tài sản của Kita Land đạt gần 3.400 tỷ đồng, gấp hơn 11 lần so với thời điểm đầu năm. Vốn chủ sở hữu cũng tăng gấp hơn 2 lần lên mức 697,55 tỷ đồng. Do mới thành lập, kết quả kinh doanh của Kita Land cũng không có nhiều điểm đáng chú ý, tương tự Kita Group. Kể từ khi thành lập đến nay, Kita Land chưa phát sinh doanh thu. Khoản lỗ trong 2 năm 2018 và 2019 lần lượt là 1,5 triệu đồng và 2,44 tỷ đồng.

chu dau tu kitaland
Chỉ tiêu tài chính KitaLand

Các dự án, quỹ đất của tập đoàn Kita

Ít ai biết một phần không nhỏ quỹ đất của Kita Group được xuất phát. Từ hoạt động phát mãi tài sản đảm bảo. Nhằm thu hồi nợ xấu của một ngân hàng TMCP lớn trong TPHCM. Doanh nghiệp đại diện tham gia các hoạt động đó là Công ty cổ phần Kita Invest. Chưa đầy một tháng sau khi thành lập. Doanh nghiệp đã tăng mạnh quy mô vốn điều lệ từ 100 tỷ lên mức 1.150 tỷ đồng.

chu dau tu kitainvests
Chuỗi bệnh viện Quốc tế Hoa Lâm Shangri la
cac du an cua chu dau tu kita
Chuỗi bệnh viện Quốc tế Hoa Lâm Shangri la

Kita Invest đã đấu giá thành công khu đất rộng tới hơn 60ha ở Cần Thơ. Với mức giá khởi điểm là 3.652 tỷ đồng vào năm 2018. Dự án này sau đó được đặt tên là Stella Mega City khởi đầu cho đế chế Kita hôm nay. Giúp nâng tổng giá trị tài sản của Kita Invest lên hơn 5.000 tỷ đồng. Ngay sau khi thương vụ mua bán này thành công. 

Các dự án sắp triển khai chủ đầu tư Kita Group

Bên cạnh đó, Kita Group còn sở hữu một dự án khác có tên Stella 927 nằm tại 927 Trần Hưng Đạo (Phường 1, Quận 5, TP.HCM). Không chỉ vậy, ngoài hai dự án kể trên. Kita Group còn sở hữu nhiều dự án bất động sản cao cấp khác như: Dự án Stella 1595 tại Quận 7. Dự án Stella Quốc Oai (TP. Hà Nội). Và âm thầm mở rộng hoạt động tới thị trường Đà Nẵng với dự án Golden Hill Đà Nẵng.

Và sắp tới đây, Kita hứa hẹn cho ra mắt dự án mặt tiền Stella Võ Văn Kiệt, Bình Tân. Đây là dự án lớn với quy mô hơn 3ha, bao gồm 6 tháp căn hộ với 1737 căn. Đang được khá nhiều khách hàng quan tâm.

stella vo van kiet cua chu dau tu kita
Nhà mẫu Stella Võ Văn Kiệt

Chủ đầu tư Kita triển khai dự án có yên tâm không

Kể từ khi đấu giá thành công các dự án, Kita đã theo đúng quy hoạch 1/500 được phê duyệt. Luôn tuân thủ tất cả các quy định của pháp luật để đảm bảo tính pháp lý cho dự án. Và quyền lợi tối đa cho khách hàng với việc ra sổ hồng.

stella mega city cua kita
Hạ tầng chuẩn chỉnh của Stella Mega City Cần Thơ
giai thuong cua kita group
Giải thưởng nhận được với Stella Mega City
Giải thưởng nhận được với Stella Mega City
so hong stella mega city
Ra sổ hồng Stella Mega City cho khách hàng
golden hill da nang kita
Quy hoạch đẹp mặt tại Golden Hill Đà Nẵng
giai thuong cua kita group
Giải tương doanh nghiệp BDS
giai thuong cua kita
Giải tương doanh nghiệp BDS

Như vậy, đánh giá tổng thể của khách hàng đối với quy mô các dự án mà chủ đầu tư Kita triển khai trước đây. Hay giấy tờ pháp lý của dự án. Đầu cơ sở hạ tầng của khu vực xung quanh, tiện ích nội khu cũng có thể đánh giá phần nào mức độ uy tín và sự minh bạch chủ đầu tư.

Kita khai trương trung tâm bán hàng tại Tp. HCM - Đường Võ Văn Kiệt, Bình Tân
Tổng giá trị trái phiếu Kita phát hành trong những năm qua. Theo Nhadautu

QÚY KHÁCH CÓ NHU CẦU HỖ TRỢ DỰ ÁN VUI LÒNG LIÊN HỆ
—————————————————————————————
Những thông tin cập nhập sớm và chính xác nhất từ chủ đầu tư Hoa Lâm dự án Aio City Bình Tân.
Hotline: 090 916 6949
Email:doanvuongtrieu@gmail.com

Tác giả: landcenter.vn

Đoàn Vương Triều

Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể. Tôi là Đoàn Vương Triều - CEO Landcenter.vn cùng đồng hành với các chủ đầu tư xây dựng nên thương hiệu Landcenter uy tín được nhiều giới đầu tư biết đến. __ [Chi tiết liên hệ của tôi - CEO Đoàn Vương Triều | Mail: doanvuongtrieu@gmail.com | SĐT: 0909166949

Trả lời