Chủ đầu tư Gamuda những thông tin chi tiết

Chủ đầu tư Gamuda là ai? Chủ tịch doanh nghiệp này là ai? Chủ đầu tư Gamuda Land thế nào, có Uy tín không? Gamuda có lừa đảo hay không? Có nên mua dự án của Gamuda hay không?… đang là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng tìm hiểu bất động sản của chủ đầu tư. Và tại bài viết này. Landcenter sẽ cùng khách hàng tìm hiểu nhưng thông tin quan trọng của chủ đầu tư dự án Gamuda. Để đưa ra lựa chọn căn nhà ưng ý hay một quyết định đầu tư đúng đắn.
Chủ đầu tư CT Group có nên mua hay không?

Chủ đầu tư Gamuda Land

Thành lập vào tháng 6 năm 1976. Gamuda Berhad – Malaysia, tập đoàn của công ty bất động sản Gamuda Land. Là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng, bất động sản và kĩ thuật tại Malaysia.
Vào năm 2007, Gamuda Land thiết lập trụ sở tại Việt Nam. Với tham vọng kiến tạo một thành phố mới tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản. Gamuda Land đã thành công hình thành những khu đô thị điểm đến. Vui chơi xanh, trong lành, giàu tính văn hóa và tính cộng đồng.
 
tong giam dau chu dau tu gamuda land
Tổng giác đốc Gamuda Land Việt Nam

Hoạt động kinh doanh chủ đầu tư Gamuda

Báo cáo tài chính gần kết thúc vào ngày 30/4/2020 của tập đoàn Gamuda Berhad (Malaysia). Cho thấy 9 tháng đầu năm Gamuda mang về công ty mẹ 1,2 tỷ Ringgit (RM). Tương đương với 6700 tỷ đồng, trong đó Gamuda City Hà Nội và Celadon City Tp. Hồ Chí Minh. Là hai dự án đóng góp lớn nhất cho doanh số bán hàng ở nước ngoài của Gamuda Land. Bất chấp dịch bệnh đang xảy ra.
Với hoạt động kinh doanh luôn đảm bảo tốt. Khách hàng có thể yên tâm về quá trình thực hiện dự án. Cũng như sự phát triển của chủ đầu tư trong những giao đoạn tới
 
Tình hình tài chính của Gamuda Land Việt Nam

Triển khai pháp lý của Gamuda

Với kinh nghiệm phát triển dự án của mình. Cũng như cách thức làm việc của một chủ đầu tư thuộc top đầu Châu Á. Nhìn chung, Gamada Land luôn thực hiện đúng các quy định về phát triển dự án cũng như pháp lý. Với sự minh bạch pháp lý của mình. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về điều này khi cân nhắc lựa chọn mua căn hộ chủ đầu tư này.
 
phap ly chu dau tu gamuda
Tình hình tài chính của Gamuda Land Việt Nam

Các dự án đã triển khải của chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam

Trải qua hơn 10 năm phát triển tại Việt Nam. Gamuda Land đã xây dựng nên những ngôi nhà vượt hơn sự mong đợi của Khách hàng. Với các dự án khủng, quy mô vốn lớn như sau.

 

Gamuda City

Dự án Gamuda City trải rộng trên khuôn viên 500 ha. Tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội. Là một trong những dự án khủng nhất ở thủ đô hiện tại.
Kể từ lúc bàn giao đợt đầu tiên 2014, một loạt các hạng mục tiện ích cũng đã hoàn tất và đi vào hoạt động trước khi cả dự án hình thành. Nhằm phục vụ nhu cầu sống và sinh hoạt hàng ngày cho cư dân. 
Chất lượng xây dựng của khu đô thị của Gamuda. Đều tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống tiêu chuẩn Conquas quốc tế. Được phát triển bởi Cục Xây dựng và Công trình Singapore (BCA).
Toàn cảnh Gamuda City Hà Nội

Celadon City

Tận mắt chứng kiến quá trình Gamuda Land xây dựng thành phố Celadon ngay từ thời gian đầu. CĐT làm ngược lại so với tất cả dự án khác bắt đầu từ hạ tầng trước. Mở rộng Bờ Bao Tân Thắng, đường kênh 19/5. Tiếp theo đến đại siêu thị tiện ích siêu thị Aeon mall. Rồi đến cảnh quan và cuối cùng là căn hộ… Biến một khu vực ngay Bình Hưng Hòa. Thành một trong những khu đô thị sầm uất 82ha rộng lớn. Và đáng sống với đầy đủ tiện ích nhất của Sài Gòn.
 
Toàn cảnh Celadon City Tân Phú
Với Aeon Mall Tân Phú là trung tâm

Artisan Park Bình Dương

Tiếp nối thành công tại 2 thành phố lớn nhất Việt Nam. Gamuda tiếp tục đưa ra dự án nhà phố, Shophouse mang tên Artisan Park. Tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Hoàn, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Phát triển với quy mô 5,6 hecta có 349 sản phẩm nhà phố thương mại.
 
Artisan Park Bình Dương khi hoàn thành trong tương lai
Chủ đầu tư đã hoàn thiện hạ tầng cơ bản tại Artisan Park

Elysia Thủ Đức

Và sản phẩm mới nhất của Gamuda Land là Elysian Lò Lu Quận 9. Là dự án căn hộ chung cư tọa lạc tại gần kề khu công nghệ cao, thuận tiện di chuyển đến khu vực thuộc khu Đông Sài Gòn. Dự án Căn hộ Elysian Thủ Đức bao gồm 4 tháp cao 21 tầng. Gần 1398 căn hộ triển khai trên mặt bằng hơn 3Ha. Với những gì đã làm thì nơi đây hứu hẹn khá đủ tiện ích, phục vụ nhu cầu ở của cư dân.
 
Phối cảnh dự án mới nhất Elysia Thủ Đức, của Gamuda Land

Vậy có nên mua dự án của chủ đầu tư Gamuda hay không?

Với những dự án đã triển khai và bàn giao cho khách hàng của mình. Hầu như dự án nào cũng nhận định tốt từ chính khách hàng của mình về tiến độ và chất lượng bàn giao. Trên thị trường chỉ có số ít chủ đầu tư thực hiện đúng cam kết như vậy.

Mặc dù có thời điểm có thông tin không tốt về chủ đầu tư. Nhưng những mọi vấn đề đã được giải quyết. Thể hiện tiềm lực cũng như uy tín của chủ đầu tư. Khẳng định vì sao Gamuda hình thành và tồn tại hơn 40 năm nay. 

Và với chính sách thanh toán cực tốt như các dự án trước đây. Hầu như các sản phẩm của Gamuda đều có mức độ cạnh tranh rất cao. Nên khó lựa chọn được căn như ý. Có lẽ đây là khó khăn khi mua dự án của chủ đầu tư này.

Ngoài ra có thể tham khảo thêm dự án khác không phải của chủ đầu tư Gamuda

– Dự án Aio City, 17 đường Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân: Tại đây

Dự án Aio City Bình Tân dự kiến mở bán Quý 2/2021

Tác giả: Đoàn Vương Triều

Đoàn Vương Triều

Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể. Tôi là Đoàn Vương Triều - CEO Landcenter.vn cùng đồng hành với các chủ đầu tư xây dựng nên thương hiệu Landcenter uy tín được nhiều giới đầu tư biết đến. __ [Chi tiết liên hệ của tôi - CEO Đoàn Vương Triều | Mail: doanvuongtrieu@gmail.com | SĐT: 0909166949

Trả lời