Chủ đầu tư DHA (TTC) có nên mua

Chủ đầu tư DHA những thông tin chi tiết

Chủ đầu tư DHA là ai? Chủ tịch doanh nghiệp này là ai? Chủ đầu tư DHA thế nào, có Uy tín không? DHA có lừa đảo hay không? Có nên mua dự án của DHA hay không?… đang là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng tìm hiểu bất động sản của chủ đầu tư.

Và tại bài viết này. Landcenter sẽ cùng khách hàng tìm hiểu nhưng thông tin quan trọng của chủ đầu tư dự án DHA. Để đưa ra lựa chọn căn nhà ưng ý hay một quyết định đầu tư đúng đắn. 

Chủ đầu tư

Công ty TNHH MTV Đầu tư DHA được thành lập năm 2011 đây là công ty. đã đầu tư vào các lĩnh vực như Y tế, Văn hóa, Thể thao, đặc biệt là Bất động sản. Do doanh nhân Đặng Hồng Anh (Shark Hồng Anh). Là con trai ông Đặng Văn Thành – chủ TTC Group thành lập. Có trụ sở tại tòa nhà TTC 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Xuất thân từ TTC Land (Tiền thân là Sacomreal) DHA với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. đã cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm ở vị trí đắc địa.

Các dự án của chủ đầu tư DHA

D-One Sài Gòn,Gò Vấp.

D-One là tổ hợp các căn hộ studio và shophouse. tọa lạc tại mặt tiền đường 12  Phan Văn Trị và Dương Quảng Hàm, quận Gò Vấp. Dự án được mở bán vào tháng 11/2018 với mức giá từ thị trường từ 1,4 tỉ đồng/căn studio. Dự kiến dự án này sẽ được hoàn thành và đưa vào vận hành vào đầu năm 2020.

Tuy nhiên, theo khảo sát hiện tại dự án chỉ là một bãi đất trống, còn ngổn ngang xà bần. Xung quanh dự án mới được rào tôn. Hiện tại chưa có hoạt động xây dựng nào đang diễn ra tại dự án này. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa, dự án D-One này đang được Công ty TNHH MTV Đầu tư DHA. nằm trên lô đất “thuê” có thời hạn 50 năm của Bộ Tư lệnh Quân khu 7 (Bộ Quốc phòng). Như vậy có thể khẳng định rằng lô đất dự án D-One là đất công sản.

 

D-One bị treo băng rôn phản đối

D-Homme, Quận 6

Đây là dự án căn hộ chung cư, shophouse tại mặt tiền đường 765 Hồng Bàng, Quận 6. được triển khai mở bán từ đầu tháng 07/2019. Tuy nhiên, mục sở thị tại dự án này, ghi nhận hiện trạng bên trong chỉ bãi đất trống. Ở phía bên ngoài khu đất. chỉ treo biển hiệu, biển báo công trình chứ chưa thi công gì tại thời điểm hiện tại.  Mới đây, D-Homme (tại số 765 – 751/8 Hồng Bàng, phường 6, quận 6). cũng bị đưa vào diện rà soát các dự án vướng đất công vào tháng 9/2020. Do Sở Xây dựng TP.HCM đã có văn bản gửi các sở ngành và UBND 14 quận huyện.

 

D-Homme vẫn chưa thi công sau hơn 1 năm
Hình ảnh công trình thi công tháng 4/2023

D-Aqua, Quận 8

Khu đất 301 Bến Bình Đông Quận 8, đã được chuyển nhượng cho Công ty Cổ phần DHA D-One. Hiện tại, dự án chung cư Glory Tower đã được đổi tên thành D-Aqua. thiết kế cũng đã có nhiều điều chỉnh so với thời IMEXCO. Dự án cũng đã được mở bán vào tháng 12/2020. nhưng hiện tại vẫn chưa thấy thi công trong khi Nhiều khách hàng đã xuống tiền tại dự án này. Theo tìm hiểu hiện tại, pháp lý dự án mới chỉ có 1/2.000. D-Aqua hiện vẫn thiếu các cơ sở pháp lý quan trọng khác như. quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án, quy hoạch chi tiết 1/500, giấy phép xây dựng…

D-Aqua đã bán nhưng chưa thi công
D-Aqua đã thi công xong móng cọc

Vậy có nên mua của chủ đầu tư DHA?

Với những dự án đã triển khai và bàn giao cho khách hàng của mình. Hầu như dự án nào cũng nhận định ý kiến xấu từ chính khách hàng của mình. Có thể đây là điểm trừ lớn của chủ đầu tư DHA với các dự án sau này.

Với ưu điểm vị trí đẹp, điều nhà đầu tư cũng có thể tin tưởng vào kinh nghiệm phát triển dự án. của chủ đầu tư DHA Coporation (doanh nghiệp của Shark Đặng Hồng Anh) và TTC. Với bề dày kinh nghiệm kèm theo sự uy tín, chất lượng trong từng sản phẩm. có thể là điểm cộng của DHA trong thị trường bất động sản hiện nay.

Nên kiểm tra kỹ pháp lý

Trước khi quyết định xuống tiền, khách hàng cân nhắc yêu cầu kiểm tra thật kỹ các pháp lý như: Phê duyệt quy hoạch 1/500, Sổ đất Quyết định giao đất. Chấp thuận chủ trương đầu tư. Chấp thuận Phòng cháy chữa cháy, đấu nối điện nước, đường giao thông nội bộ. Giấy phép xây dựng cơ sở hạ tầng cơ bản. Giấy phép phần thân, phần móng đối với căn hộ căn cư. Văn bản thông báo đủ điều kiện huy động vốn Thông báo bảo lãnh ngân hàng.  

Cân nhắc về tiến độ

Khách hàng nên cân nhắc kỹ thời gian hoàn thành bàn giao căn hộ. khi các dự án trước đây của DHA đều chậm trễ so với kế hoạch. Vì thế cần phải kiểm tra kỹ các điều khoản tiến độ, phạt trễ hạn, bàn giao,…hay kế hoạch nhận nhà của gia đình mình để không ảnh hưởng sinh hoạt.

Với những thông tin review trên, hi vọng góp chút thông tin để khách hàng có quyết định của mình. Hoặc có thể tìm hiểu thêm thông tin dự án lân cận. Để so sánh giữa các dự án để đưa ra quyết định cho mình:

– Dự án Ventosa Luxury quận 5, 66 đường Tân Thành, Phường 12, Quận 5: Tại đây

Dự án Ventosa Quận 5 dự kiến mở bán Quý 2/2021

– Dự án Aio City, 17 đường Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân: Tại đây

Dự án Aio City Bình Tân dự kiến mở bán Quý 2/2021

Tác giả: Đoàn Vương Triều

Đoàn Vương Triều

Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể. Tôi là Đoàn Vương Triều - CEO Landcenter.vn cùng đồng hành với các chủ đầu tư xây dựng nên thương hiệu Landcenter uy tín được nhiều giới đầu tư biết đến. __ [Chi tiết liên hệ của tôi - CEO Đoàn Vương Triều | Mail: doanvuongtrieu@gmail.com | SĐT: 0909166949

Trả lời