Những hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án  Đô Green Lane của Hà Đô Group, dự án mặt tiền Phạm Thế Hiển với quy mô 03 Block cao 18 tầng với tổng 759 căn hộ. Theo cập nhập mới nhất nhà mẫu dự án đã hoàn thiện từ 2019, nhưng công trình thì vẫn chưa thi công. Hình ảnh được cập nhập tháng 3/2020.

Nhà mẫu tại vị trí dự án
Toàn cảnh dự án vẫn yên ắng chưa thi công
Toàn cảnh dự án vẫn yên ắng chưa thi công
Hình ảnh bên trong nhà mẫu căn hộ
Tủ bếp căn hộ Hà Đô
Thiết bị vệ sinh bàn giao
Công trình vẫn chưa động tỉnh thi công
Công trình vẫn chưa động tỉnh thi công

Tiến độ xây dựng Hà Đô Green Lane được cập nhập mới nhất. Khách hàng theo dõi tin tức từ Lancenter.vn để biết thêm thông tin về tiến độ dự án Hà Đô Green Lane và giữ chỗ, đặt mua trong thời gian tới.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU HỖ TRỢ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
——–——————————————————————————-
Chúng tôi sẽ đồng hành hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua – bán, ký gởi, thuê & cho thuê dự án Hà Đô Green Lane.
Hotline: 090 916 6949
Email:doanvuongtrieu@gmail.com

Đoàn Vương Triều

Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể. Tôi là Đoàn Vương Triều - CEO Landcenter.vn cùng đồng hành với các chủ đầu tư xây dựng nên thương hiệu Landcenter uy tín được nhiều giới đầu tư biết đến. __ [Chi tiết liên hệ của tôi - CEO Đoàn Vương Triều | Mail: doanvuongtrieu@gmail.com | SĐT: 0909166949

Trả lời