Sự kiện ra mắt kick-off dự án Astral City Bình Dương

Sáng nay, hội trường White Palace đã bị đốt cháy, không khí hào hứng tột đỉnh của hơn 3000 sales. Khi tham gia sự kiện kick-off dự án lớn nhất Bình Dương – dự án Astral City.
Dự án Astral City của Phát Đạt mở ra một cột mốc mới BĐS cao cấp ở Bình Dương. Khi dự án được đầu tư xây dựng với mức vốn lên tới hơn 8000 tỷ đồng.
Tập trung hàng loạt những cái tên lớn nhất từ công tác giám sát thi công và xây dựng. Như: Turner và đặc biệt Central là tổng thầu của dự án.

Phát Đạt, Danh Khôi không còn xa lạ gì đối với giới đầu tư địa ốc. Những dự án được hai tập đoàn này đầu tư đều được đánh giá cao về chất lượng và thẩm mỹ. 

Với kinh nghiệm của tập đoàn Central, chất lượng công trình dự án Astral City chắc chắn sẽ được đảm bảo, “bên ngoài nuột nà, bên trong chắc chắn”.
Nhà mẫu rộng nhất Bình Dương

Chưa hết, dự án Astral City còn “chi mạnh tay” cho một khu nhà mẫu rộng nhất Bình Dương. Với diện tích trung tâm bán hàng và nhà mẫu lên tới 3000m2.
Đảm bảo đưa khách hàng hết bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Vì họ được phục vụ quá tốt, thậm chí làm cho họ muốn chốt căn ngay lập tức khi bước chân vào nhà mẫu.
Sự kiện sáng nay là một bước đột phá về công nghệ giao dịch Bất Động Sản. Các sales được giới thiệu phương pháp mua bán HIỆN ĐẠI NHẤT thông qua ứng dụng online. 
Ứng dụng không những cung cấp đầy đủ thông tin dự án. Mà còn có sa bàn ảo thể hiện tỷ lệ chi tiết của dự án. Đưa căn mô phỏng căn nhà đến trong tầm tay của khách hàng. Mà không cần phải đến trực tiếp dự án.
Dự án Astral City

Đoàn Vương Triều

Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể. Tôi là Đoàn Vương Triều - CEO Landcenter.vn cùng đồng hành với các chủ đầu tư xây dựng nên thương hiệu Landcenter uy tín được nhiều giới đầu tư biết đến. __ [Chi tiết liên hệ của tôi - CEO Đoàn Vương Triều | Mail: doanvuongtrieu@gmail.com | SĐT: 0909166949

Trả lời