Giá Aio City bao nhiêu

Hiện tại, chưa có mức giá bán và thanh toán chính xác căn hộ Aio City Bình Tân.
Theo dự kiến ( năm 2019)của chủ đầu tư thì dự án sẽ nằm trong khoảng từ 45tr/m2. Nếu đây là mức giá thực sự được công bố, thì Aio City chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu
tư. Vì con số 45 tr/m2 là rất hợp tình hợp lý trong thời điểm này, đối với bất động tại vị trí liền kề Aeon Mall Bình Tân. 

Với vị trí đắc địa cạnh ngay siêu thị Aeon Mall Bình Tân. Và được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín Hoa Lâm. Nên căn hộ Aio City đang rất được quan tâm từ khách hàng. Đặc biệt là giá bán của dự án. Tuy nhiên quý khách hàng cần lưu ý. Mọi thông tin chi tiết về giá bán và phương thức thanh toán dự án Aio City. vẫn chưa được chủ đầu tư Hoa Lâm công bố. 

Tuy nhiên quý khách hàng cần lưu ý. Mọi thông tin chi tiết về giá bán dự án Aio City vẫn chưa được chủ đầu tư công bố. Những thông tin trên thị trường chỉ là dự đoán.

giá bán aio city

Giá bán Aio City thế nào so với thị trường chung

Giá bán trung bình trên thị trường sơ cấp TP. HCM đạt mức 3.150 đô la Mỹ/m2. Tăng 9% so vơi quý trước và tăng 13% so với cùng kỳ năm trước. Và 13% so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt, các dự án mới mở bán tại các quận ven đô. Có mức ghi nhận cao hơn mức giá chung của khu vực từ 20-30%. 

Theo ông Nguyễn Trọng Thức – Phó Giám Đốc bộ phận Khách sạn của CBRE Việt Nam nhận định. Giá căn hộ sơ cấp dự kiến tiếp tục tăng so với năm 2020. Tuy nhiên mức tăng sẽ ổn định hơn để thị trường có thể tiêu thụ hết các sản phẩm còn lại. Giá chào bán sơ cấp năm 2021 ở các phân khúc sẽ có mức giá tăng trong khoảng từ 1% đến 4% so với năm 2020. Riêng giá căn hộ hạng sang dự kiến tăng 2-7% trong năm 2021, 2022. Nhờ có các sản phẩm mới là căn hộ hạng sang có thương hiệu tại quận 1.

Tình hình biến đổi vật tư xây dựng hiên nay sẽ tác động nhiều đến giá Aio City

Bảng giá, phương thức thanh toán sẽ được cập nhập thường xuyên. Khách hàng theo dõi tin tức từ Lancenter.vn để biết thêm thông tin về dự án. Hoặc có thể gọi trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU HỖ TRỢ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
——–——————————————————————————-
Chúng tôi sẽ đồng hành hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua – bán, ký gởi, thuê & cho thuê dự án
Hotline: 0909 166 949

Đoàn Vương Triều

Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể. Tôi là Đoàn Vương Triều - CEO Landcenter.vn cùng đồng hành với các chủ đầu tư xây dựng nên thương hiệu Landcenter uy tín được nhiều giới đầu tư biết đến. __ [Chi tiết liên hệ của tôi - CEO Đoàn Vương Triều | Mail: doanvuongtrieu@gmail.com | SĐT: 0909166949

Trả lời